Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView sở hữu tiện ích vượt mức mong đợi

Nằm ở cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, căn hộ stplus riverview thuận an sở hữu 1 vị trí thuận lợi đường Vĩnh Phú 38, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương – đất “vàng” Bình Dương. Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView là 1 trong những dự án đẳng cấp của STC Corporation đầu tư. Đây xứng đáng là 1 sự chọn lọc không thể xuất sắc hơn cho những ai đang muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư hạng sang xanh giữa thành phố tấp nập.

SPlus RiverView

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/the-emerald-golf-view/

Dự án căn hộ SPlus RiverView kênh sinh nhiều lợi

Có thể nói, khó có 1 dự án nào tại Thuận An tọa lạc tại và qui mô tổ hợp dự án được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại đường Vĩnh Phú 38, phường Vĩnh Phú, đây là 1 tổ hợp sống gần như xuất sắc với tất cả trong một, diện tích linh hoạt địa điểm thuận tiện lưu thông cho quý vị. Nhắc tới Căn hộ hạng sang SPlus RiverView là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView cũng liên kết thuận tiện với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm thương mại BigC (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều bệnh viện lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Tại căn hộ stplus riverview thuận an, các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, tân tiến vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để để riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Chung cư cao cấp SPlus RiverView sống phong cách

Sắp được công bố chính thức trong thời gian tới, quý vị chú ý và đang tìm hiểu mua căn hộ chung cư tại Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView không nên bỏ lỡ tòa trung tâm dự án với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Phải khẳng định đây là điểm mạnh lớn cho Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

SPlus RiverView

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview: phát đạt thuận an

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 1 tỷ/căn . Không phải là con số lớn đối với 1 căn hộ giá rẻ. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Đến với Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView, quý vị như đến 1 ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Bình Dương, nơi vừa thuận tiện giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát. Mọi thông tin mới nhất về công đoạn Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý vị có thể chọn lọc nhận thông tin qua gmail theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: dự án capitaland