Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl tận hưởng cuộc sống thanh bình giữa lòng phố thị

dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh không chỉ được thiết kế với đầy đủ tiện ích đem đến cho cư dân một đời sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín kiến tạo nên một công viên tản bộ hài hòa jết hợp vào tổng thể giúp góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, đem đến một môi trường sống vô cùng tốt cho sức khỏe của cư dân.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm GKG.com.vn https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-gateway-vung-tau/

Có nên đầu tư vào Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl

dự án Vũng Tàu Pearl có vị trí số số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của phường 5, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, được xây dựng dưới sự quản lí của chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư BĐS Tp. Vũng Tàu – Hưng Thịnh. Tổng diện tích của dự án bất động sản lên tới 2.571m2 với số lượng căn hộ vào dao động 1.787 căn hộ cao cấp Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl chính là dự án bất động sản đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Hưng Thịnh mong muốn đưa Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng.Trường học liên cấp Vinschool là một sản phẩm tiện ích nổi tiếng của thương hiệu Hưng Thịnh. Ngôi trường có toàn bộ các cấp bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với chất lượng giáo dục được đầu tư theo mô hình giáo dục quốc tế cùng những giáo viên giàu kinh nghiêm trong nước và ngoài nước, các sân chơi, phòng học trong nhà và ngoài trời sẽ kích thích sự sáng tạo, tăng sự hung phấn, thích thú của học sinh đối với mỗi tiết học tại lớp.

Thiết kế đẳng cấp từ căn hộ chung cư tại Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn hộ tại dự án Vũng Tàu Pearl mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống với các hướng view hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một đời sống với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ mở càng ngày càng trở thành phổ biến, được tiến hành rộng rãi trong các thiết kế nội thất căn hộ dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: vung tau Pearl gia

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong đời sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Sang trọng trong các thiết kế, đẳng cấp trong các dịch vụ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo và tâm huyết qua các dịch vụ khi trở thành cư dân Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl. Mặc dù chưa được mở bán chính thức, nhưng hiện nay, theo thông tin chuẩn bị từ chủ đầu tư, Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl sẽ là tòa căn hộ đầu tiên được mở bán với 1.787 căn hộ cao cấp cao cấp, diện tích đa dạng, có các căn từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, đem tới cho quý khách hàng nhiều sự chọn lọc thích hợp với như cầu sử dụng và tài chính của gia đình mình.

Tìm hiểu thêm