Khu căn hộ hạng sang De La Sol là dành cho những cư dân đẳng cấp

Khu căn hộ hạng sang De La Sol là dự án căn hộ chung cư xây dựng được chủ đầu tư Capitaland Việt Nam triển khai ra mắt tháng 1. dự án De La Sol capitaland nằm trong Khu dân cư Phường 18 quận 4 được thiết kế thi công kỹ càng về hạ tầng và đồng bộ về tiện ích.Khu căn hộ hạng sang De La Sol là một trong những dự án căn hộ chung cư quy mô, diện tích lớn kì vọng mang lại những trải nghiệm về tiện ích tuyệt vời và không gian chất lượng sống uy tín quận 4.

De La Sol

Dự án căn hộ cao cấp De La Sol lựa chọn hàng đầu

Dự án này có tên đầy đủ là khu chung cư hạng sang De La Sol Được xây dựng do sự hợp tác của 2 chủ đầu tư là Capitaland Việt Nam. Dự án căn hộ chung cư này được thiết kế theo phong cách Singapore kết hợp với thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên một cuộc sống sang trọng và cao cấp cho cư dân. Căn hộ cao cấp nằm ở quận 4 nên được hưởng mọi tiềm năng phát triển từ vị trí vàng này, đây là một quận được thành phố chú trọng đẩy mạnh kinh tế và bất động sản, sự giao lưu với các quận khác cũng rất phát triển. cùng với đó, dự án căn hộ chung cư cũng nằm kề các địa điểm nổi tiếng..

Ngoài những thế mạnh vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của dự án De La Sol capitaland. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất. khu chung cư hạng sang De La Sol lại nằm trên trục đường là điểm giao của những tuyến lộ huyết mạch, từ địa điểm này có thể tiện lợi đi vào trung tâm, ra ngoại thành hay ngoại tỉnh. Sống tại Khu căn hộ hạng sang De La Sol, quý khách hàng sẽ hiểu được cách nào là vừa sống gần trung tâm, lại vừa sống trong một khoảng trời xanh với cây cối hoa cỏ.

Khu chung cư De La Sol gần trung tâm

Ngoài ra chủ đầu tư còn đặc trưng quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón cao cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể tiện lợi đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác thỏa sức và gần gũi với thiên nhiên. Có thể nói, đây sẽ là một thời cơ định cư hiếm có ngay tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khi quỹ đất trung tâm hạn hẹp như hiện nay. “Chúng tôi đã dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng các công trình công cộng, nhiều mảng xanh độc đáo chỉ có tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh như khu vườn xanh, trong đó có đến khu vườn trên cao, bãi giữ xe sinh thái, cụm hồ bơi tràn chuẩn resort 5 sao,…để phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây” đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đọc thêm Khu căn hộ hạng sang De La Sol tại: https://duancapitaland.com/d2eight/

Khu căn hộ hạng sang De La Sol có 3 Block cao 24 tầng, 880 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích phong phú từ 55m2 – 138,8m2, từ một – 3 phòng ngủ. Với qui mô 1.45ha, Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Khu căn hộ hạng sang De La Sol sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích hiện đại của khu Khu căn hộ hạng sang De La Sol, khu vườn thượng uyển sẽ mang lại cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án chung cư. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là nhân tố vững chắc để khắc định Khu căn hộ hạng sang De La Sol là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Tham khảo bởi: tập đoàn capitaland