Khu căn hộ hạng sang De La Sol có gì hấp dẫn

Với những cặp vợ chồng trẻ đang ổn định gia đình và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh, việc chiếm hữu một căn hộ nhỏ ở trung tâm thành phố là lý do đáng mơ ước. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Capitaland Việt Nam đã đầu tư xây dựng Khu căn hộ hạng sang De La Sol ở trung tâm quận 4 với giá cả và tiết diện rất là hợp lý nhằm phục vụ nhu cầu về căn hộ giá rẻ cho các gia đình nhỏ.

De La Sol

Dự án De La Sol thuận tiện giải trí

Căn hộ hạng sang De La Sol của nhà phát triển Công trình xanh Capitaland Việt Nam là một thí dụ điển hình. Hiện đang được KH ổn định gia đình và đầu tư săn đón tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế của dự án là ôm trọn mặt tiền sông dài cùng bến du thuyền cao cấp 5 sao đã được thành phố phê duyệt. Đặc biệt, cách chợ chỉ 5 phút di chuyển. Đối với dân đầu tư, thì Khu căn hộ hạng sang De La Sol chính là món “hời” thuận lợi nhìn thấy ngay giá trị gia tăng. Được phân tích là vị trí đắc địa của quận 4, dự án thừa hưởng những thuận lợi mà địa điểm mang lại. Phường 18 hiện nay đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội mau chóng và toàn diện về mọi mặt của thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là khu vực lôi kéo nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ địa điểm dự án căn hộ chung cư, cư dân có thể di chuyển khá thuận lợi đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Sự riêng tư của khu dân cư Khu căn hộ hạng sang De La Sol không có nghĩa rằng nó là khu dân cư tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu dân cư do chính chủ đầu tư Capitaland Việt Nam xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Nổi bật giữa lòng đô thị, Khu căn hộ hạng sang De La Sol hội tụ toàn bộ tiện ích hiện đại, một “kỳ quan” xanh- sinh thái để phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân như: cụm bể bơi tràn chuẩn Quốc tế, khu vườn xanh bố trí khắp dự án căn hộ chung cư, trong có có khu vườn trên cao tạo không gian sống trong lành, bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi xe cộ; cộng đồng cư dân văn minh và an ninh tuyệt đối để đảm bảo sự phát triển, hình thành nhân cách tốt nhất cho con em cư dân,..

Dự án De La Sol gần trung tâm

Ra mắt vào những năm 2019, De La Sol Quận 4 của Capitaland Việt Nam đã lôi kéo được sự để ý đông đảo của KH đặc biệt là người mua để ở nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế cùng phong cách sống xanh mát lành. Được xây dựng trên khu đất có quy mô rộng hơn 1.45ha dự án được xây dựng với chức năng chính làm tổ hợp văn phòng, trung tâm mua sắm và khối căn hộ ở được thiết kế tân tiến trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cung cấp được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai. An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được để ý bậc nhất tại những dự án của Khu căn hộ hạng sang De La Sol để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày thật sự yên bình cho các người dân. Các điều kiện an toàn được thể hiện qua những cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các Kiến trúc được quy hoạch nhạy bén và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Đọc thêm Khu căn hộ hạng sang De La Sol tại: https://duancapitaland.com/feliz-en-vista/

Ngay từ khi mới giới thiệu và chuẩn bị đưa vào sử dụng thì Khu căn hộ hạng sang De La Sol đã lôi kéo sự để ý cua rất nhiều KH đến từ nhiều nơi đến thuê hay là mua dịch vụ căn hộ. Với giá bán 4.1 tỷ/căn, Khu căn hộ hạng sang De La Sol có giá tốt hơn 30% giá thị trường các căn hộ cao cấp khắp các nơi trong thành phố, đây có thể nói là cơ hội không thể xuất sắc hơn khi các bạn có thể sở hữu chung cư hạng sang tại khu vực quận 4. Khu căn hộ hạng sang De La Sol có thể nói là trọng tâm đáng để ý nhất ở quận 4 trong thời gian sắp tới, nó được thí dụ là một bức tượng đài đứng sừng sững giữa một quãng trường đầy nắng và gió.Để có được một Khu căn hộ hạng sang De La Sol theo ý muốn với giá tốt nhất cũng như địa điểm phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Khu căn hộ hạng sang De La Sol còn phát triển, kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tân tiến nhằm dẫn đến một không gian sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duancapitaland.com