Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol – địa thế phong thủy, lộc tài hội tụ

Mặc dù đến tháng 1 vẫn chưa có tin tức chính thức về lễ mở bán De La Sol capitaland nhưng theo 1 số nguồn báo lớn, chỉ còn rất ít ngày nữa Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol sẽ được mở bán với các căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho đời sống cao cấp cho cả mọi gia đình Việt.

De La Sol

Khu căn hộ hạng sang De La Sol vẻ đẹp sang trọng

dự án căn hộ chung cư De La Sol có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại thành phố Hồ Chí Minh đây là dự án căn hộ chung cư đầu tiên, vì thế đang sự để ý của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol tọa lạc tại khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực sầm uất của trung tâm quận 4 với hạ tầng cơ sở đã được đầu tư xây dựng đồng bộ với các dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ. Vị trí này, có lợi thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông Lê Đức Thọ, thuận tiện trong việc liên thông với các KĐT khác trên địa bàn quận 4, quận 4 và các quận lân cận khác.

De La Sol capitaland là 1 quần thể những chung cư, siêu thị chất lượng cao, khu biệt thự liền kề. Ngoài ra, dân cư còn được hưởng hệ thống tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế, sẽ mang lại cho bạn 1 đời sống trọn vẹn và an lành hơn. Bên cạnh quần thể tiện ích nội khu hiện đại, cư dân sinh sống tại Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol còn thừa hưởng chuỗi tiện ích bên ngoài đa dạng cách căn hộ chung cư không xa bao gồm các loại hình từ trung tâm hành chính, văn hóa – xã hội, giáo dục, y tế, thương mại,…

Chung cư hạng sang De La Sol chuẩn mực mới

khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol là quần thể căn hộ chung cư cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo Hàn Quốc các căn hộ chung cư được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên mang lại đời sống cao cấp nhất cho cư dân. Với phong cách độc đáo mới mẻ CĐT kết hợp với kiến trúc sư nước ngoài kiến tạo nên 1 KĐT kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực. Thiết kế Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol là mô hình tích hợp lý tưởng 2 trong 1 nhu cầu Nhà ở và kinh doanh thương mại – Shophouse, thiết kế hiện đại, với hàng loạt các dự án căn hộ chung cư chung cư, căn hộ cao cấp hoàn tất như Feliz En Vista, The Vista, D1 Mension, Vista Verde … …tạo ra lượng khách hàng cực kỳ dồi dào cho các hoạt động kinh doanh tại đây, đợi mong đưa đến 1 siêu thị sầm uất mới, điểm đến mới đặc trưng hấp dẫn.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol tại: https://duancapitaland.com/d2eight/

Nằm gần với khu biệt thự, khu lân cận Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol đem lại đời sống năng động của những gia đình trẻ. Vừa được hưởng không gian sống đẳng cấp, được hưởng hệ thống tiện ích hiện đại chất lượng , vừa hợp với “túi tiền” của những gia đình trẻ. Đây là sự lựa chọn hợp lý của những gia đình trẻ lúc tìm đến Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol. Nếu như bạn muốn mua nhà hay thuê nhà dài hạn hãy đến với Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol bạn sẽ không phải nuối tiếc điều gì cả, từng căn hộ chung cư của Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol xứng tầm sang trọng cao cấp cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn: vay mua chung cư, sẽ có ít nhất 2 gói phương pháp tài chính nhằm vào những đối tượng khách hàng cụ thể.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án capitaland