Khang Điền – Một trong những chủ đầu tư sở hữu nhiều quỹ đất sạch

Khang Điền có lẽ là cái tên chẳng quá xa lạ đối với mọi người hiện nay, đặc biệt là những người thường quan tâm tới lĩnh vực bất động sản. Đây là một trong những ông lớn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản toàn quốc nói chung.

Hầu hết, các dự án Khang Điền Quận 9 ngay từ khi vừa mới được giới thiệu đã nhanh chóng thu hút sự đầu tư và chú ý của khách hàng. Hãy cùng SaleReal tìm về tiến độ triển khai và chất lượng của dự án của tập đoàn Khang Điền.

khang dien

Khang Điền – Một trong những chủ đầu tư sở hữu nhiều quỹ đất sạch

Khang điền được biết tới với cái tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã có rất nhiều dự án căn hộ Khang Điền lớn nhỏ, tập trung nhiều vào khu vực quận 2 và quận 9.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Đặc biệt, trong suốt thời gian hoạt động và phát triển của mình, Khang Điền đã thiết kế và xây dựng nhiều dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 được coi là một trong những khu vực được chủ đầu tư Khang Điền đặt dự án trọng điểm của mình.

Thực tế, công ty Khang Điền đã xây dựng được rất nhiều chung cư Khang Điền nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng như dự án Mega Village, dự án Mega Ruby, dự án Lucasta,…. Ngoài ra chủ đầu tư này cũng đang triển khai mở bán và chuẩn bị bàn giao thêm nhiều dự án bất động sản hơn nữa. Tất cả các khu chung cư, nhà phố Khang Điền quận 9 đều đảm bảo được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân..

Với lợi thế sở hữu quỹ đất sạch và rộng lên tới hơn 100 hecta tại khu đông Sài Gòn, các dự án biệt thự Khang Điền đều được đánh giá với nhiều ý kiến tích cực, đều mang trong mình một nét riêng biệt theo những chuẩn mực và phong cách sống khác nhau.

Dự án Khang Điền – Jamila

Jamila được coi là một trong những dự án căn hộ Khang Điền quận 9 đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Dự án này nằm tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi của khu vực quận 9. Khi sống tại nơi đây, cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

jamila

Đặc biệt, Khang Điền cũng được biết tới là một trong những chủ đầu tư chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Vì vậy khách hàng khi sống tại nơi đây sẽ có cơ hội tận hưởng những hệ thống tiện ích nội khu vô cùng phong phú. Chủ đầu tư đã thiết kế bên trong dự án khu vực tiện ích hồ bơi, khu công viên, khu vui chơi giải trí, lối đi bộ,…. đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân

Có thể nói, Khang Điền chính là một trong những chủ đầu tư uy tín. Khi đầu tư vào các dự án Khang Điền bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal cung cấp, khách hàng sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.