Khái quát về dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

du an can ho palm garden keppel land quan 2

Những căn hộ ven sông đang là xu bước chọn của các Khách hàng thời kỳ hiện tại. Nguyên nhân khiến những căn hộ lý thú được Khách hàng đó là có khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra, những căn hộ ven sông thường có phong thủy tối ưu cần cực kỳ được các Quý khách hàng kinh doanh, buôn bán chọn lựa. 1 Trong các căn hộ ven sông đang hấp dẫn được Khách hàng hiện tại là du an chung cu palm garden.

Kế hoạch chánh là sản phẩm thời kỳ 2 của khu vực đô thị Palm City sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt vô quý I 5 2018. Trước đấy, 2 dự án thời kỳ một là chủ phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho thành mắt thị trường rất thắng lợi. dự án căn hộ Palm Garden hứa hẹn cũng sẽ thắng lợi rực rỡ và thậm chí có quan thắng lợi trên cả 2 dự án của giai đoạn 1.

Khái quát về địa thế nằm của Palm Garden Keppel Land

căn hộ Palm Garden là một trong những dự án Keppel Land Quận 2 đáng mua nhất, nằm trên 1 vị trí khá đắc địa lúc vừa chứa đựng 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương chi đến vừa có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Đây là 1 chiến lược nhỏ của khu vực đô thị Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc, Quận 2 (xem ngay bản đồ Quận 2). Ngoài Palm City, khu này đang được quy hoạch và gây dựng khá hoàn thiện Với nhiều chiến lược có quy mô khá lớn như: kế hoạch căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất non, chiến lược khu vực chủ phố và biệt thự liền kề LakeView City của chủ đầu tư Novaland quy mô 30 ha, chiến lược khu vực đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, dự án khu vực đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

chiến lược căn hộ này tọa lạc ngay nút giao thông yên Phú phải cực kỳ đơn giản kết nối Với những tuyến đường huyết mạch của khu như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Nhờ thế, việc đi từ kế hoạch đến các khu gần kề như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Thảo Điền, khu công nghệ cao và các quận lân cận như quận một, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là khá đơn giãn và nhanh chóng.

Đơn vị đầu tư du an can ho palm garden Quận 2 đến từ đảo quốc sư tử

du an Palm Garden và các chiến lược khác thuộc khu đô thị Palm City đều được đầu tư và phát triển vì tập đoàn Keppel Land lại từ Singapore liên doanh Với 2 công ty bất động sản mạnh của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Dưới đây là Giới thiệu và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty BDS Tiến Phước và Trần Thái.

-Keppel Land: Là tập đoàn đa quốc gia mạnh có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Keppel Land cũng chính là 1 trong số những tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vô thị trường bất động sản Việt Nam. Những chiến lược nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư phát triển trên Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu đô thị Palm City và khu đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam trên Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chính thức thành lập từ ngày 10/10/1992, cho đến tại cũng đã hơn 25 5. Dưới 1 tại gian dài hoạt động và xây dựng, công ty Tiến Phước đã gặt hái được khá nhiều thành công và trở thành 1 trong số những công ty BDS có tiếng tăm. Các dự án mà công ty này xây dựng bao gồm: khu vực villa cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu vực cư dân tổng thích hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu vực đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được tạo lập vô ngày 10/09/2001. Với những hướng đi đúng đắn, công ty Trần Thái đã tạo chỗ đứng tại sàn bất động sản Việt Nam Với khá các kế hoạch như: Cao ốc căn hộ Phú an, Tran Thai Village, khu đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

Chúng tôi có niềm tin hẳn, Với uy tín tên tuổi của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng cùng bắt tay thực hiện du an Palm Garden Quan 2, vàng rằng đây là chọn đáng chú ý trong số 5 2018.

Phân tích https://duancapitaland.com/