Khách hàng quan tâm đến uy tín chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside đang là tâm điểm chú ý của nhiều KH và NĐT sau khi được biết dự án này sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2018. can ho Gem Riverside với 3 mặt đường giáp sông và một mặt đường các con phố Song hành xa lộ, tọa lạc tại khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

phoi canh du an gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside được thiết kế cảnh quan rất đẹp cộng nhiều tiện ích chất lượng sẽ được thi công tại khuôn viên của dự án. Vậy căn cứ vào đấy để khách mua sở hữu thể tin tưởng là dự án Gem Riverside sẽ thi công đúng như một vài gì đã kí kết trên hợp đồng? Câu trả lời đây chính là CDT Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ Gem Riverside, đấy là cái tên khá nổi tiếng và rất quen thuộc đối mang bạn và NĐT khắp cả nước.

  • Dự án căn hộ chung cư cao cấp được mở bán với tìm hiểu của Phạm Nhật : Bán căn hộ Quận 2

Quá trình đi lên của chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Ngày 13/11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập mang tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh với vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và vỏn vẹn chỉ với 10 nhân viên.

Sau 1 thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và trở thành 1 trong một số tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh đã với hệ thống công ty con rộng khắp một vài tỉnh thành trên cả nước và vốn điều lệ đã tăng lên 2.860 tỷ đồng mang gần 2.500 nhân viên.

Nhiều dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai xây dựng và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách mua và NĐT như: khu căn hộ thương mai Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, khu căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, khu căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, Căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxgarden tại quận 7, khu căn hộ Venice City tại quận 2 cộng nhiều dự án lớn khác.

Đầu tư dự án nút giao thông An Phú giai đoạn 1 với số tiền 1000 tỷ đồng

Chất lượng, danh tiếng cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn Đất Xanh đã được khẳng định bằng một vài danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có ích nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển bất động sản Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 CDT hàng đầu nhất Việt Nam năm 2017, Top 2 doanh nghiệp BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Giấy khen của Sở thi công thành phố Hồ Chí Minh,…

Đã sở hữu ngân hàng nổi tiếng bảo lãnh

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án căn hộ Gem Riverside là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VietinBank. Đây là 1 ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Nếu CĐT bàn giao nhà chậm trễ so sở hữu lịch trình đã cam kết và khách mua yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì ngân hàng VietinBank sẽ có trách nhiệm hoàn trả số tiền quý khách đã đóng và một số khoản phí phạt khác theo hợp đồng chuyển nhượng. Cho nên, khách hàng sở hữu thể yên tâm lúc chọn mua căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh