Kết nối giao thông tại Verosa Park

Verosa Park là dự án sở hữu được nhiều tiềm năng về vị trí, vì thế đây là dự án đang nhận được nhiều sự tìm kiếm và quan tâm từ phía khách hàng.

Để mang đến những thông tin cần thiết, SaleReal sẽ cung cấp những thông tin mới nhất và đánh giá những tiềm năng về vị trí mà Verosa Park Khang Dien có được thông qua bài viết này. Hy vọng bài viết về nhà phố Quận 9 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Ngoài ra, khách hàng đang có ý định tìm kiếm một dự án nhà phố biệt thự để làm nơi an cư. Tại khu vực Đồng Nai thì không nên bỏ qua Aqua City của chủ đầu tư Novaland với tổng diện tích 1000 ha. Chi tiết thông tin dự án Aqua City sẽ được SaleReal chia sẻ tại đây.

Chi tiết thông tin dự án Verosa Khang Điền được chia sẻ tại video:

Kết nối giao thông tại Verosa Park

Dự án Verosa tọa lạc lại đường Liên phường, Quận 9, cách vòng xoay Liên Phường chỉ với khoảng 700m. Vì thế dân cư có thể dễ dàng di chuyển từ dự án đến các khu vực lân cận và trung tâm của thành phố.

Verosa Khang Điền nằm sát bên các khu đô thị lớn hàng đầu của Sài Gòn như: Khu đô thị An phú – An Khánh, Khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala,… vì thế hạ tầng tại đây được hoàn thiện khá tốt.

Dân cư sống tại biệt thự Verosa Quận 9 có thể đến được các khu đô thị Thủ Thiêm hay Sala chỉ với khoảng 12 phút thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Mai Chí Thọ.
Dân cư có thể nhanh chóng đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 18 phút thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và cầu Phú Mỹ.

Dân cư có thể đến dược các khu vực Quận 1 và trung tâm thành phố chỉ với khoảng 20 phút thông qua hầm Thủ Thiêm.

tien ich xung quanh verosa khang dien

Hiện tượng ùn tắc giao thông tại đây cũng ít hơn so với các khu vực lân cận vì thế dân cư sống tại biệt thự Verosa Khang Điện sẽ có được những sự dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển giữa các khu vực.

Cơ sở hạ tầng tại Verosa Park Khang Điền

Các tuyến đường lớn đang được triển khai để mở rộng như: Đường Đỗ Xuân Hợp, đường cao tốc Song Hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường Vành Đai 2.

Đặc biệt dự án hạ tầng có ảnh hưởng lớn đến với Verosa Park chính là dự án mở rộng tuyến đường Liên Phường với bề ngang 30m, dân cư sẽ có được những sự dễ dàng nhất khi các dự án hạ tầng này được hoàn thiện.

Hơn thế nữa, các dự án này khi hoàn thành sẽ giúp cho các bất động sản tại khu vực này tăng giá trị đáng kinh ngạc và làm thay đổi bộ mặt của đô thị.

Giá bán của các căn biệt thự Verosa Khang Điền Quận 9

Tùy thuộc vào diện tích của các căn biệt thự chúng sẽ có các mức giá khác nhau như:
Biệt thự Quận 9 có diện tích 5x15m được bán với giá 10.5 tỷ đồng, căn 5x17m có giá khoảng 12.5 tỷ, giá bán sẽ tăng lên theo từng diện tích tăng thêm.

Chính sách khuyến khích đầu tư tại nhà phố Verosa Khang Điền

Khách hàng khi sở hữu được 2 sản phẩm bất động sản của Khang Điền sẽ nhận được chiết khấu 5% giá trị của căn biệt thự.

Khi khách hàng mua vào đợt mở bán đầu tiên sẽ nhận được chiết khấu 3% trên giá bán và thuế.

Phí quản lý có thể được giảm hoặc miễn phí cho khách hàng trong vòng 2 năm.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% với sự bảo lãnh của Ngân hàng Phương Đông – OCB

Vì thế khách hàng sẽ có thể dễ dàng sở hữu được những sản phẩm của dự án Quận 9 này.
Với những thông tin này, SaleReal team hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn và nhanh nhất để sở hữu được những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.