Hệ thống tiện ích Sunshine Horizon đáp ứng mọi nhu cầu

Theo SaleReal, đặc điểm về tiện ích hiện nay rất quan trọng đối với các dự án căn hộ. Không chỉ đáp ứng được các nhu cầu của cư dân trong cuộc sống mà còn phải hiện đại phù hợp với sự phát triển của xã hội. Sunshine Quận 4 sẽ mang tới cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng trong tương lai thông qua hệ thống tiện ích đang được xây dựng. Hứa hẹn căn hộ Quận 4 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Hệ thống tiện ích Sunshine Horizon đáp ứng mọi nhu cầu

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết sẽ kết hợp với công nghệ quản lý thông minh Smart Living, các mảng xanh và diện tích mặt nước để tạo nên không gian sống hoàn hảo giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây có những hạng mục chuẩn Resort như khu vườn nhiệt đới, hồ điều hòa, kết hợp với hồ bơi nước tràn, sàn tắm. Vừa mang đến không khí trong lành hơn, vừa mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo.

Những tiện ích thông thường đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân sẽ tập trung ở khối đế, đặc biệt là ở tầng 4 – phần quy hoạch riêng cho tiện ích trong dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4. Ở đây quy tụ các hạng mục tiện ích như : Nhà hàng, Cafe, Fitness Club, khu BBQ,…

Chuỗi shophouse được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 là nơi tập trung những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, để khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu, sở thích mua sắm của mình.

Không chỉ có tiện ích đỉnh cao, nội thất và các thiết bị trong khu căn hộ này đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đứng đầu về chất lượng. Trong đó phải kể đến kính Low-E với khả năng cách âm, nhiệt, tia UV lên đến 95%, dùng cho toàn bộ các căn hộ để đảm bảo sức khỏe lâu dài cho cư dân.

Bên cạnh đó là việc sử dụng công nghệ quản lý thông minh 4.0 và Smart Living. Vừa đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho căn hộ căn hộ Sunshine Horizon, vừa tạo nhiều thuận lợi cho cư dân trong cuộc sống. Những công nghệ mới như Face ID, nhà thông minh Smart Home chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi nhận được căn hộ.

Hơn nữa, mỗi căn hộ lại có thêm một sân vườn riêng, có thể tự do thiết kế và sử dụng theo ý thích. Sân vườn này có thể trồng thêm cây xanh, tạo cảnh quan, mang thiên nhiên đến gần hơn với gia đình bạn. Đồng thời còn có thể là nơi tổ chức nhiều hoạt động trong phạm vi gia đình và bạn bè.

Với những tiện ích này, SaleReal cảm nhận khi trở thành cư dân của dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết thì khách hàng sẽ có được những trải nghiệm sống tuyệt vời và đẳng cấp nhất ở gần trung tâm thành phố.

tien ich noi khu sunshine horizon quan 4

Điểm nhấn trong hệ thống tiện ích dự án Sunshine Horizon Quận 4

Đây chính là điểm nổi bật về mặt tiện ích mà SaleReal đánh giá rất cao trong các dự án của Sunshine Group. Hệ thống tiện ích tầng thượng là đại diện cho sự đẳng cấp trong lối sống cũng như trải nghiệm đỉnh cao. Với các nhà hàng, Sky Bar view 360 độ tầm nhìn hướng ra sông hay khu vực Quận 2. Hồ bơi vô cực Panorama ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh.

ho boi sunshine horizon

Có thể thấy, dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 có hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Và SaleReal luôn mong muốn khách hàng sẽ luôn được tận hưởng không gian sống tuyệt vời này khi chọn mua các dự án.