Giới thiệu về đất nền Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng là một trong những kênh đầu tư mà PiRealtor nhận thấy sự ưa chuộng mà quý khách hàng dành cho là không hề giảm qua các năm. Nhờ vào sự phát triển ngày một mạnh mẽ của khu vực Đà Nẵng đặc biệt là về hạ tầng, dat nen cũng được thừa hưởng rất nhiều tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án này qua bài viết sau đây của PiRealtor.

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Giới thiệu về đất nền Đà Nẵng

Theo góc nhìn của PiRealtor thì đất nền luôn được giới đầu tư yêu thích trong tất cả các kênh đầu tư trong nhiều năm qua nhờ vào khả năng sinh lợi mà kênh này mang lại luôn cao hơn rất nhiều so với các loại hình đầu tư khác hiện nay điển hình như căn hộ chung, dự án condotel…

Đặc biệt, tại các thị trường mà đất nền diễn ra sôi động như Đà Nẵng, Quảng Nam thì tỷ suất đạt được lợi nhuận cao khi đầu tư vào kênh này là một điều không hề bất thường. Theo như số liệu mà PiRealtor thu thập được thì tỷ suất sinh lợi khi đầu tư vào đất nền trong ngắn hạn qua nhiều năm nay dao động trong khoảng từ 200%-300%.

golden hill

Đất Đà Nẵng có gì nổi bật?

Nhờ vào sự thành công của của tuần lễ cao cấp APEC 2017 được tổ chức tại thị trường Đà Nẵng, rất nhiều các nhà đầu tư lớn đã chú ý và đổ bộ về khu vực này. Chính vì vậy, giai đoạn từ năm 2017 cho đến nay thị trường bất động sản đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết và thu hút được một số lượng lớn các khách hàng từ nội địa cho đến quốc tế tiến hành bỏ vốn đầu tư.

Một vấn đề đáng quan tâm nữa đó chính là tỷ suất lợi nhuận hàng năm khi đầu tư vào loại hình đất nền Đà Nẵng lại được các chuyên gia đánh giá là cao hơn rất nhiều khi thực hiện đầu tư tại các khu vực như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Nha Trang…

So với các thị trường như Phú Quốc, Vân Đồn thì đầu tư vào đất nền Đà Nẵng cũng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an toàn cao hơn bởi hiện tại Đà Nẵng đã trở thành khu đô thị lớn thứ 3 của Việt Nam. Hơn nữa, thị trường Đà Nẵng lại có sóng không kém gì các khu vực như Phú Quốc và Vân Đồn …trên đây.

Đặc biệt, tại Đà Nẵng thì thời điểm hiện tại các đường bay mới đang được mở, và là giao thông quan trọng trong việc kết nối từ nước ngoài về đây điển hình như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc hay Nhật Bản,…Từ đó tác động một cách tích cực đến sự phát triển kinh tế , du lịch và thị trường cho thuê tại Đà Nẵng.

Cùng với đó, thị trường Đà Nẵng cũng không kém phần nổi bật khi sở hữu được đầy đủ các ưu thế riêng biệt có khả năng thu hút giới đầu tư một cách mạnh mẽ như tiềm năng về phát triển dịch vụ du lịch, tốc độ tăng trưởng kinh tế diễn ra ổn định, hạ tầng giao thông được thực hiện quy hoạch đồng bộ…

Hơn nữa, thị trường đất nền Đà Nẵng là nơi hội tụ được đông đảo các ông lớn trong ngành bất động sản quy tụ về điển hình như Vingroup, FLC hay HB… giúp cho thị trường tại đây trở nên sôi động và ngày một nhộn nhịp.

Từ những thông tin được cập nhật trên đây về dự án đất nền Đà Nẵng, PiRealtor hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thể nhìn ra những thông tin cần thiết cùng những giá trị nổi bật khi đầu tư vào đất nền Đà Nẵng.