Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Chủ đầu tư Masterise đang là một cái tên hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư này được xem là một tập đoàn bất động sản khá lâu đời tại thị trường Hồ Chí Minh, có uy tín và vị trí cực kỳ vững chắc.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về Masterise, hôm nay SaleReal sẽ mang đến một số thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư cũng như các dự án Masterise nổi bật, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Masterise được thành lập từ năm 2007, đây là thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang có những bước chuyển biến.

Với khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư này luôn không ngừng trau dồi và phát triển các dự án với những sự mới mẻ và độc đáo nhất. Vì thế, các sản phẩm mà chủ đầu tư này mang đến cho thị trường luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

Sau khoảng thời gian hoạt động 10 năm của mình, tập đoàn Masterise đã đổi tên lấy tên là Masterise Group, cái tên này đã đánh dấu sự thay đổi và phát triển trong thời gian tới của tập đoàn này.

Hiện nay, tập đoàn Masterise đang hoạt động trên một số các lĩnh vực như: bất động sản nhà ở – đa số là các dự án căn hộ, chung cư, các sản phẩm bất động sản thương mại – shophouse, các khu vực bán lẻ và trở thành đơn vị quản lý cho các dự án khác.

Các sản phẩm mà chủ đầu tư này mang đến cho thị trường luôn nhận được những sự đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng, tiến độ bàn giao, tiện ích nội khu, không gian sống và những thiết kế sang trọng. Hầu như tất cả dân cư luôn hài lòng khi sống tại các dự án của tập đoàn Masterise.

Không chỉ thế, Công ty Masterise đã hợp tác với những thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam để có thể mang đến một nơi sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng, một số tập đoàn đối tác như: Vingroup, Coteccons, Savill, Artelia, DWP,…

Trong thời gian qua, tập đoàn này đã mang lại cho thị trường khá nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau và có một số dự án cực kỳ nổi bật, như: M One Nam Định, Masteri Thảo Điền và Masteri Millennium.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Masterise hiện nay

du an masterise

Dự án đầu tiên là Masteri An Phú, dự án này được triển khai tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội với quy mô 10.000m2. Với quy mô này, dự án sẽ cung cấp cho thị trường một số lượng lớn các căn hộ – chung cư cao cấp, Shophouse thương mại, văn phòng cho thuê và Penthouse.

Dự án nổi bật thứ 2 là Masteri Parkland, dự án này cũng được triển khai tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội với quy mô 1.2 hecta. Dự án này sẽ được xây dựng 4 tòa nhà lớn với độ cao từ 36 – 48 tầng, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Từ những thông tin này, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Masterise và từ đó có thể lựa chọn được những dự án phù hợp nhất.