Giá trị của dự án One Verandah và đánh giá của các chuyên gia

Đối sở hữu những chuyên gia trong lĩnh vực BDS, căn hộ one verandah quận 2 là 1 trong các dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm mang dự án nào sở hữu được một vài giá trị xuất sắc mà dự án này có được.

du an one verandah

một.One Verandah nơi hội tụ của một số giá trị bất biến

đây là những giá trị về mặt địa điểm, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho quý khách của mình. Toàn bộ một vài gì One Verandah mang thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên diện tích 1,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí đẹp của Sài Gòn, có giao thông di chuyển tiện dụng, và nằm trong một quần thể một vài dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đó là dự án Đảo Kim Cương. Tại đấy quy tụ tầng lớp của những con người trí thức và thành đạt, cho nên, không gian sống cực kỳ tuyệt vời.

Chung cu quan 2 này được thi công có tổng số 4 toà tháp, mỗi toà mang độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Trọn vẹn dự án với dao động 779 căn hộ sở hữu một số quy mô khác nhau, dao động trong dao động 55-100m2. Với 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah mang tới bốn mặt đường hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đây là một view thực sự lý tưởng. Một số căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là một vài nội thất đẳng cấp và sở hữu những kiến trúc khá không phức tạp, thích hợp sở hữu đối tượng những người trẻ.

Dự án One Verandah mang hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo nguyên tắc Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án có những không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Đem đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

các giá trị của du an One Verandah thuận lợi được nhận thấy, do đó, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và đường Mai Chí Thọ được hoàn thành. Điều này tạo ra lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc đi đến từ dự án đến các khu trung tâm khác đã tiện lợi lại trở thành dễ dàng và an toàn hơn. Từ đó, chọn lựa mua nhà chung cư tại đấy là quyết định thích hợp cho khách mua trong giai đoạn này.