Giá bán Verosa Park Khang Điền

Giá bán là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đối với Verosa Park Khang Điền trong thời điểm hiện tại khi nhu cầu về biệt thự Quận 9 đang khá cao. Nhật Phạm sẽ mang tới những thông tin và phân tích để nhà đầu tư có lựa chọn hợp lý với dự án hấp dẫn này.

Chi tiết thông tin dự án Verosa Park được chia sẻ tại video dưới đây:

Giá bán Verosa Park Khang Điền

Khi bắt đầu mở bán dự án biệt thự, nhà phố Quận 9 này thì có nhiều đánh giá là giá bán của dự án này cao, khó lòng đầu tư. Tuy nhiên, sau khi có nhà mẫu và nhiều dãy biệt thự, nhà phố được xây dựng trên thực tế thì cảm nhận của khách hàng là mức giá có thể mua được và phù hợp với những giá trị mà dự án này đang có.

Với giá bán 9 tỷ/căn, thì khả năng đầu tư của Verosa Park Khang Điền Quận 9 vẫn rất lớn. Vì dự án này đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm đang khan hiếm của thị trường Quận 9. Mà theo phân tích của Nhat Pham & Cong su thì các nhà đầu tư đang sở hữu biệt thự Quận 9, nhà phố Quận 9 dù mua vào thời điểm nào thì hiện nay bất động sản cũng đã tăng giá.

Chưa kể việc sở hữu biệt thự Verosa Park còn thể hiện đẳng cấp của khách hàng khi số lượng sản phẩm ở đây cực ít, môi trường sống tốt cùng nhiều yếu tố khác rất tốt cho cuộc sống sau này.

Chính vì Verosa Park sở hữu giá bán hấp dẫn, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết được SaleReal qua bài viết về dự án Aqua City.

Thông tin cơ bản về Verosa Park Khang Điền

Để có thể đầu tư hiệu quả tại dự án biệt thự, nhà phố Quận 9 này thì khách hàng cần có những thông tin căn bản và quan trọng mà Nhật Phạm cung cấp ngay sau đây.

quy mo nha pho verosa park

Về vị trí, dự án này sở hữu vị trí tốt tại Vòng xoay Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9. Đây là quỹ đất vàng hiếm hoi còn lại của Quận 9 nên giá bất động sản khả cao. Chủ đầu tư là thương hiệu quen thuộc ở thị trường khu đông – Khang Điền. Trong dự án biệt thự Quận 9 lần này thì chủ đầu tư này còn có sự kết hợp với Coteccons, Ricons trong xây dựng, Savills trong quản lý vận hàng, Ong&Ong đảm nhận thiết kế.

Trên diện tích là 8,1 ha 293 căn nhà phố nhà phố vườn, 3-4 tầng, 3 căn biệt thự sẽ được xây dựng. Kích thước của nhà phố Khang Điền Quận 9 là 5 x 15m; 5 x 17m; 5 x 19m; 5 x 20m và 6 x 15m; 6 x 17m, 6 x 18m, 6 x 20m. Khi bàn giao, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã hoàn thiện mặt ngoài và phần thô bên trong để có thể tự do thiết kế, bố trí và sử dụng theo ý thích.

Giá bán hiện tại của sản phẩm trong dự án Verosa Park Quận 9 là 9 tỷ/căn. Theo đánh giá của nhiều người thì mức giá này khá cao. Nhưng thực tế là đã phù hợp với những giá trị và tiềm năng mà dự án này mang đến cho khách hàng. Chưa kể khi mua nhà phố Verosa thì khách hàng có sổ hồng riêng và sử dụng ổn định lâu dài.

Hiện tại dự án này đang trong quá trình xây dựng. Đã có những sản phẩm hoàn thiện trên thực tế. Sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2020.

Với những đặc điểm mà Nhat Pham & Cong su đã tổng hợp trên đây, thì dự án Verosa Park Khang Điền là đối tượng xứng đáng để nhà đầu tư xuống tiền trong thời gian tới.