Giá bán Grand World Phú Quốc Vingroup

Grand World Phú Quốc là dự án mới được giới thiệu trên thị trường bất động sản và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là giá bán căn hộ này như thế nào. Bài viết sau đây Vnrep sẽ cùng bạn tìm hiểu về bảng giá và chính sách bán hàng Grand World, hứa hẹn dự án condotel Phú Quốc sẽ đem đến những thông tin quan trọng.

Chi tiết thông tin Vinpearl Grand World Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Giá bán Grand World Phú Quốc Vingroup

Grand World Phú Quốc Vingroup là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một đơn vị có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản với Tổng diện tích đất: 85 ha. Dự án mang đến đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm : các căn hộ khách sạn, Shophouse. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn sản phẩm cần thiết.

Theo thông tin mà Vnrep thu thập được từ chủ đầu tư dự án, tập đoàn Vingroup thì giá bán các căn hộ dự án này sẽ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm khác nhau.

– Với 13.000 căn hộ Condotel Grand World ( khách sạn 3 – 5 sao ) cao 8 tầng với diện tích từ khoảng 25 – 54m2 sẽ có mức giá bán dự kiến từ 1,8 tỷ đồng.

– Với các căn Shop thương mại dịch vụ với 979 căn có diện tích từ 80m2 – 120m2, cao 5 tầng có mức giá khoảng từ 10 – 17 tỷ.
– Các căn khách sạn mini nằm liền kề Công viên Safari với diện tích từ 500m2 – 1000m2, cao 12 tầng thì chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra giá bán dự kiến. Vì vậy, Vnrep chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để phục vụ khách hàng.

Theo các chuyên gia nhận định, so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản khu vực này thì giá bán dự án condotel Phú Quốc hợp lý, phù hợp với giá chung của khu vực.

Chính sách bán hàng tại dự án Grand World Phú Quốc

phuong thuc thanh toan grand world phu quoc

Với mỗi loại hình sản phẩm, Tập Đoàn Vingroup, chủ đầu tư dự án sẽ có những chính sách bán hàng riêng vô cùng hấp dẫn.

Đối với Condotel Grand World Phú Quốc

Khách hàng khi mua căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 60% giá trị Condotel với mức lãi suất ưu đãi 0% trong thời hạn tối đa 15 năm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại Grand World Phú Quốc.

Đối với shophouse Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Vingroup sẽ có chính sách riêng đối với khách mua và khách thuê căn hộ này.

– Với khách mua căn shophouse Grand World Phú Quốc sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hỗ trợ chi trả tiền thuê Shop trong thời gian 02 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà, tương đương với 5%/năm/giá bán của căn hộ này.

– Với khách hàng thuê căn shophouse sẽ được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán căn hộ. Được miễn phí tiền thuê trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao căn shophouse. Ngoài ra, khách thuê phải đặt cọc cho khách mua 6 tháng tiền thuê tương đương với 3% giá trị hợp đồng mua bán.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Vnrep về bảng giá và chính sách bán hàng dự án Grand World Phú Quốc. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết, hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.