Giá bán dự án Sunshine Venicia Quận 2 có cao không?

Căn hộ Sunshine Venicia là một trong những dự án nằm trong phân khúc BĐS căn hộ cao cấp tại Quận 2.

Dự kiến giá bán căn hộ Quận 2 này đang có giá giao động từ 6000 – 7000$/m2. Nhiều khách hàng khi nhìn vào mức giá này đã đặt ra câu hỏi: “Giá bán dự án Sunshine Venicia có cao không? So với các dự án khác trong vùng thì giá bán như thế nào?”. Vậy để biết mức giá này có hợp lý hay không? Mời quý khách hàng cùng đánh giá dưới bài viết này nhé!

phoi canh sunshine venicia

Giá bán dự án Sunshine Venicia Quận 2 có cao không?

Vào đầu năm 2020 chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án chung cư Quận 2 với mức giá dự kiến từ 6000$/m2 – 7.000$/m2.

So với giá bán của các dự án khác trong vùng:

– Dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng có lợi thế giáp sông và sở hữu những điểm mạnh tương đương như Sunshine Venicia nhưng lại có giá bán đến 7200$/m2.

– Căn hộ cao cấp Empire City được xây dựng ở lô 2B, nằm trên đường Mai Chí Thọ, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm không nằm ven sông có giá bán từ 6.300$/m2.

– Dự án The River được xây dựng tại vành đai bán đảo Thủ Thiêm cũng được công bố giá bán dự kiến là 7.000$/m2.

Như vậy, giá bán của chung cư Sunshine Group không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường. Mà dự án lại sở hữu nhiều lợi thế nổi bật hơn. Khách hàng có thể đánh giá, so sánh kỹ các ưu điểm của từng dự án trước khi lựa chọn đầu tư.

Tham khảo thêm Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Những yếu tố khiến giá bán dự án Sunshine Venicia Quận 2 cao

Vị trí đẹp, gần sông: hiện nay trên địa bàn thành phố không chỉ ngày càng khan hiếm các quỹ đất xây dựng mà những quý đất ven sông lại càng hiếm. Cư dân đang có xu hướng sống xanh, nên lợi thế nằm ven sông sẽ là điểm thu hút khách hàng.

Tiềm năng tăng giá cao nhờ khu Thủ Thiêm: Thủ Thiêm đang được đầu tư phát triển để trở thành trung tâm tài chính mới của TP.HCM. Thời gian gần đây, tốc độ tăng trưởng của Thủ Thiêm tăng lên chóng mặt, khi đó các dự án lân cận khu vực này này có giá trị cao hơn. Như vậy căn hộ Sunshine Venicia sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn, ăn theo sự hình thành và phát triển của Thủ Thiêm.

Số lượng sản phẩm giới hạn: Với tổng diện tích 2,7ha nhưng chủ đầu tư chỉ phát triển 293 căn hộ cao cấp. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp, không gian sống thân thiện, tầm nhìn triệu view chắc chắn sẽ thu hút lượng khách hàng lớn. Mà các quỹ đất xây dựng đang ngày càng khan hiếm nên chắc chắn trong tương lai căn hộ Quận 2 sẽ có tiềm năng phát triển tốt.

Cộng đồng cư dân VIP: Với mức giá bán 6000 – 7000$/m2 không phải ai cũng có điều kiện tài chính tốt để đầu tư. Nên thường khách hàng sở hữu chung cư Quận 2 thường là những người có nguồn tài chính ổn định, văn minh, hiện đại. Điều này sẽ giúp thể hiện rõ đẳng cấp thực sự của cư dân nơi đây. Đây cũng là cơ hội để cho con cái phát triển trong môi trường phù hợp. Mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè, xã hội, làm ăn.

Với những yếu tố trên, SaleReal đánh giá mức giá bán dự án Sunshine Venicia Quận 2 không phải quá cao. So với mặt bằng chung hiện nay, mức giá này khá hợp lý, nhưng nhìn về tiềm năng phát triển trong tương lai, giá bán này được coi là “lời” cho các nhà đầu tư. Hãy nhanh tay để sở hữu không gian sống tuyệt vời nơi đây nhé!