Giá bán dự án Eco Green Sài Gòn có cao không?

Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, tập đoàn Xuân Mai Corp cũng đã có mặt trong năm 2019 với sản phẩm được ra mắt đầu tiên mang tên Eco Green Sài Gòn.

Vào giữa năm 2019, căn hộ Quận 7 đã hoàn thiện phần móng cọc và được chủ đầu tư rao bán đợt 1 với mức giá chỉ tầm 50 – 51 triệu/m2, ngay sau thời điểm này, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản có ý định đầu tư vào.

Vậy, giá bán căn hộ Quận 7 đường Nguyễn Văn Linh có cao không? Theo như khảo sát thì đây là 1 trong số câu hỏi được khách hàng đặt quan tâm nhiều nhất ở Eco Green Sài Gòn. Và để giúp các nhà đầu tư thấy được đâu là sự lựa chọn phù hợp ở giai đoạn này, bài viết sau đây các chuyên gia SaleReal sẽ đi sâu vào mức giá và đưa ra những nhận định có ảnh hưởng đến giá bán.

phoi canh eco green quan 7

Giá bán Eco Green Sài Gòn

Eco Green được Xuân Mai Corp khởi đầu với mức giá bán 51 triệu/m2. Với những phương thức thanh toán linh hoạt được hỗ trợ bởi chủ đầu tư thì SaleReal đánh giá đây là mức giá mua được.

phuong thuc thanh toan eco green sai gon

Tuy nhiên, đầu tư vào dự án Eco Green thì tỷ lệ sinh lợi của khách hàng sẽ rất cao khi mà rất nhiều yếu tố chờ đã và sắp hình thành ở khu vực, mà nổi bật đó chính là hạ tầng giao thông phát triển.

Trong những năm trở lại, khu Nam là 1 trong những khu vực được đưa vào trung tâm của cả thành phố Sài Gòn. Chính vì thế, nhà nước luôn tạo điều kiện cũng như đưa ra những chính sách phát triển hạ tầng từ giao thông cho đến đô thị nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển cho cả khu vực phía Nam.

Yếu tố chờ xung quanh dự án Eco Green Sài Gòn

Tham khảo thêm về vị trí tọa lạc Eco Green Sài Gòn:

Về hạ tầng giao thông có thể kể đến hàng loạt dự án đạt mức hàng nghìn tỷ đã và sắp được đưa vào phát triển như cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 4, xây dựng cầu Nguyễn Khoái, cầu Phước Khánh, trục đường Bắc – Nam, cùng với đó là nâng cấp hàng loạt tuyến đường nội khu thành phố như Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí, Phú Thuận trở thành những tuyến đường lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông của cư dân ở địa bàn.

Về hạ tầng đô thị, ngoài sự hình thành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì khu Nam sắp chào đón một khu đô thị lớn thứ 2 nữa đó là khu đô thị Mũi Đèn Đỏ nằm ven sông Sài Gòn do Vạn Thịnh Phát và 2 đối tác đến từ Malaysia triển khai. Là một trong những khu đô thị đẳng cấp và quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn, đợi sau khi quá trình thi công đã được hoàn tất thì nhu cầu nhà ở của cư dân cũng được giải quyết một cách ổn thỏa.

Mặt khác, khi hạ tầng phát triển đồng bộ thì dân số chuyển về sinh sống ở khu Nam sẽ cao hơn, khi đó giá đất trong khu vực Quận 7 sẽ tăng cao và ảnh hưởng tích cực đến giá bán của những dự án nhà ở như Eco Green Sài Gòn.

Vì thế, để được sở hữu mức giá hấp dẫn thì SaleReal khuyên quý khách nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn trước thời điểm hạ tầng phát triển vì sau thời điểm hoàn tất việc xây dựng thì giá bán sẽ tăng lên rất nhiều lần, khi đó khả năng đầu tư của khách hàng cũng sẽ trở nên khó khăn và trở ngại hơn.

Trên đây là phần đánh giá giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn được thực hiện bởi SaleReal Team, sau khi tham khảo bài viết này hy vọng quý khách sẽ có thêm cơ sở và lựa chọn dự án làm điểm an cư, kênh đầu tư sinh lợi hấp dẫn.