Giá bán của nhà phố Verosa Park

Dự án Verosa Park là một dự án biệt thự nhà phố cao cấp hướng đến dân cư ở tầng lớp thượng lưu giàu có, vì thế dự án này đang được săn lùng bởi các nhà đầu tư lớn trong nước. Vì nhắm đến tầng lớp thượng lưu nên giá bán của biệt thự Verosa Park là con số đang được tìm hiểu nhiều trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay.

Để có được những thông tin hữu ích về Verosa Park, quý khách hàng hãy đồng hành cùng với Nhật Phạm thông qua bài viết này để có được một cái nhìn chi tiết hơn về dự án biệt thự Quận 9.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Verosa Park:

Giá bán của nhà phố Verosa Park

Các căn biệt thự Verosa Khang Điền được chào bán với giá dự kiến khoảng 9 đến 17 tỷ/căn, tùy thuộc vào các đặc điểm riêng của biệt thự.

So với các sản phẩm bất động sản nhà ở lân cận, nhà phố Verosa Khang Điền có giá bán cao hơn ( các sản phẩm khác liền kề có giá khoảng 5.2 tỷ với diện tích 5x15m, giá nhà đất tại Phú Hữu tầm 50 – 70 triệu/m2). Tuy nhiên, những chất lượng mà dự án Verosa mang lại là một điều khác biệt và tạo nên sự đẳng cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, hiện tại Đồng Nai dự án Aqua City của đang có giá bán vô cùng hấp dẫn khi đã mở bán thành công hơn 1000 sản phẩm. Chi tiết giá bán Aqua City Novaland được VnRep chia sẻ tại đây.

Cơ sở pháp lý của dự án Verosa Park Khang Điền.

Với uy tín cao trên thị trường bất động sản hiện nay, các sản phẩm của Khang Điền nhận được nhiều sự hài lòng về tính pháp lý. Vì thế, biệt thự Verosa Quận 9 cũng sẽ được đảm bảo có đầy đủ tính pháp lý như sổ hồng, vậy nên khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý của những căn biệt thự này.

Vị trí tiềm năng của dự án Verosa Khang Điền

Biệt thự Verosa Khang được được nằm trên tuyến đường Liên Phường, tuyến đường này đang được mở rộng với bề ngang 30m để có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của dân cư.

vi tri verosa park
Khu vực này đang được tập trung nhiều dự án xây dựng hạ tầng trọng điểm như: mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Song Hành, vòng xoay Mỹ Thủy, các tuyến đường khép kín
Vành Đai 2 và 3,…

Khi hoàn thành các dự án hạ tầng này, khu vực này sẽ được cải thiện bộ mặt một cách đáng kinh ngạc đồng thời cũng năng cao được các giá trị bất động sản tọa lạc ở đây.

Khu vực này đang tập trung hàng loạt các dự án bất động sản nơi ở, vì thế đây là một địa điểm khá hot đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vì thế, dự án Verosa Park Quận 9 cũng là một trong những dự án lớn được khách hàng quan tâm.

Khu biệt thự Verosa Quận 9 chỉ cách khu đô thị Thủ Thiêm và Sala khoảng 8km thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Mai Chí Thọ, trung tâm Quận 1 khoảng 12km thông qua hầm Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 11km thông qua tuyến đường đường vành đai trong và cầu Phú Mỹ,…

Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút đi xe khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận. Vì thế khi các dự án hạ tầng này được hoàn thiện việc di chuyển của dân cư tại nhà phố Verosa Park khá là dễ dàng.

Sở hữu những tiềm năng về vị trí kết hợp với giá bán phù hợp với chất lượng, dự án này sẽ là một sản phẩm bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Có thể thấy rằng, Verosa Park Khang Điền là một dự án tốt mang lại một nơi an cư lạc nghiệp ổn định và tuyệt vời cho quý khách hàng.