Giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

So sánh giá bán của dự án Sunshine Diamond River với những sản phẩm bất động sản khác đang được chào bán trên thị trường hiện nay.

Khi nói về nền bất động sản căn hộ ở khu vực Quận 7, các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Sunshine Diamond River. Là một dự án lớn của Sunshine Group được đánh giá sẽ trở thành một kênh sinh lời tốt dành cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Quận 7 có giá bán như thế nào? So với các sản phẩm bất động sản khác trên thị trường giá bán này có hợp lý không? Để giải đáp những thắc mắc về giá bán của Sunshine Diamond River Quận 7, SaleReal team sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất thông qua bài viết này.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được chia sẻ tại video:

Giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Các căn hộ Sunshine Diamond River có giá bán dao động từ khoảng 55 đến 60 triệu/m2, các chuyên gia cũng như khách hàng cho rằng giá bán của căn hộ Quận 7 khá hợp lý so với những sản phẩm bất động sản căn hộ khác trên thị trường và cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

phoi canh sunshine diamond river quan 7

Giá bán của các dự án xung quanh căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Hiện nay, đang có nhiều sản phẩm bất động sản căn hộ đang được chào bán trên thị trường. Một số dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư là: Sunshine City Sài Gòn, The Infiniti và Eco Green.

Sunshine City Sài Gòn cũng là một dự án lớn của tập đoàn Sunshine ở khu vực bất động sản Quận 2, vì thế giá của các căn hộ cao cấp của Sunshine City Sài Gòn cũng khoảng từ 55 đến 60 triệu/m2 cũng được trang bị với đầy đủ các tiện ích.

The Infiniti là dự án bất động sản căn hộ được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land. Dự án này nằm gần với dự án Sunshine Diamond River Quận 7 vì thế, The Infiniti được xem là một sản phẩm có tính cạnh tranh khá cao.

Thiết kế các căn hộ với những đặc điểm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Giá của từng căn hộ của The Infiniti khoảng từ 60 đến 65 triệu/m2, giá bán cao hơn so với căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7.

Eco Green được xây dựng để tạo thành một khu căn hộ phức hợp đầu tiên tại Sài Gòn với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ đơn giản đến đỉnh cao cho quý khách hàng. Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại các căn hộ Eco Green có giá bán tương tự với các căn hộ chung cư Quận 7 dao động từ 55 đến khoảng 60 triệu/m2.

So với 3 dự án lớn đang được chào bán trên thị trường hiện nay, giá bán của căn hộ Sunshine Group Quận 7 khá là phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp mang lại một tính cạnh tranh cao đối với những sản phẩm bất động sản căn hộ lân cận.

Sự trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm với chất lượng cùng với giá bán hợp lý, có thể đánh giá rằng Sunshine Diamond River Quận 7 là một dự tốt đối với các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể xem xét qua dự án này để có thể đem lại những quyết định chính xác nhất.