Gem Riverside – Tận hưởng tối đa cuộc sống

Với sự xuất hiện của dự án Gem Riverside được quy hoạch thuộc trọng điểm quận 2, đấy là nơi quy tụ của rất nhiều những dự án hạng sang làm cho thị trường bất động sản quận 2 nóng hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, Đất Xanh quận 2 cùng với các dự án xung quanh khác tạo thành 1 công trình BDS cao cấp, thay đổi hoàn trọn vẹn mặt của khu vực, như có về một góc châu Âu vào giữa lòng Sài Gòn.

phoi canh can ho gem riverside

1.Sự đồng bộ của hạ tầng và thiết kế nâng tầm giá trị của Gem Riverside

lúc một vài dự án và hạ tầng giao thông tại khu vực được hoàn thiện, bộ mặt thành phố sẽ hoàn toàn thay đổi, nghiễm nhiên giá trị của Gem Riverside và các dự án khác tại đó sẽ trở nên hết sức quyến rũ. Một số khu đô thị đẳng cấp luôn tập trung vào thi công một không gian sống trong lành, tươi mát và đồng thời cũng gây ra một vài phong cảnh đẹp để khiến cư dân được tận hưởng tối đa cuộc sống hiện đại. Nhờ vậy, một nơi quy tụ của một số dự án đẳng cấp sẽ thực sự được thay sắc hoàn toàn từ phong cảnh đến môi trường.

Khía cạnh khác, dự án Gem Riverside nằm sát ven sông Sài Gòn, vừa mang đến view đẹp cho dự án, đồng thời sông Sài Gòn cũng với 1 công dụng lý tưởng là điều hoà không khí. Từ đó, cảm nhận của cư dân khi trở về nhà là được chìm đắm trong một không khí mát mẻ, khác biệt hoàn toàn mang cảm giác bức bối, chen lấn ngoại khu.

Hệ thống trục đường giao thông cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án Gem Riverside thuộc dòng can ho quan 2 hiện nay đang với một địa điểm dễ dàng cho giao thông lưu thông, nằm ngay gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, gần sở hữu hầm Thủ Thiêm và cầu Sài gòn… Bởi vậy từ dự án có thể kết nối tiện dụng tới một số vị trí hoàn hảo khác của thành thị. Và thời gian tới, hạ tầng giao thông còn được thành phố phát triển mạnh mẽ, sở hữu quy hoạch thi công trục đường nối Mai Chí Thọ mang vành đai 2, trục đường này đi ngay qua trước mặt dự án Gem Riverside.

2.các giá trị mà căn hộ tại Gem Riverside đem đến cho cư dân

một số gì mà Gem Riverside đem tới cho cư dân tại đây là một đời sống tuyệt vời, có không gian sống trong lành, không gian sống cao cấp và các tiện ích hạng sang. Cuộc sống hàng ngày tại Gem Riverside là cuộc sống hàng ngày để tận hưởng những giá trị mà quý khách xứng đáng. CĐT hiểu rõ KH của mình cần những gì và luôn cố gắng để cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu đấy.

một số tiện ích tại Gem Riverside thực sự làm thoả mãn một số nhu cầu của cư dân. Bao gồm các thiết kế bể bơi theo nguyên tắc châu Âu, khu trung tâm mua sắm có nhiều nhãn hiệu đẳng cấp, khu vui chơi trẻ em rộng trên 1500m2, các phòng tập thể dục và yoga đạt chuẩn … Người dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng một số giá trị sống thực sự.

không gian sống tại dự án Gem Riverside như tách biệt với phần còn lại của Sài Gòn. Một không gian châu Âu đúng chuẩn có các thiết kế tinh tế, lịch lãm toạ lạc ven sông Sài Gòn. Các nội thất sử dụng trong căn hộ được kiến trúc dễ thực hiện, nhưng hiện đại, và được nhập khẩu từ châu Âu. Mọi cư dân sống tại Gem Riverside sẽ đều được hài lòng có chất lượng và đẳng cấp mà dự án mang đến.