Gem Riverside điêm nhấn hấp dẫn bên sông Sài Gòn

Phải nói rằng, Gem Riverside là một tuyệt tác về nghệ thuật được chủ đầu tư dự án tạo nên bên sông Sài Gòn. Vẻ đẹp của cuốn hút mọi ánh nhìn, và mong muốn sở hữu. Vì thế giá trị của Gem Riverside được nâng cao một cánh chóng mặt .

phoi canh can ho gem riverside

một.Gem Riverside một dự án tuyệt đẹp ven sông Sài Gòn

Vẻ đẹp của Gem Riverside được giả như viên ngọc xanh kiêu kỳ bên sông Sài Gòn. Tại đó, kể cả về thiết kế lẫn cảnh quan đều khiến người ta phải khao khát sở hữu Gem Riverside Dat Xanh. Được xây dựng trên quy mô 67.000m2 tức là khoảng gần 7ha, song quy mô xây dựng chỉ chiếm 31%, còn lại CĐT sử dụng cho mục đích xây dựng khuôn viên và trồng cây xanh. Bởi vậy, Gem Riverside trở nên 1 không gian sống xanh đáng mơ ước.

Gem Riverside đẹp bởi thiết kế nội tại của nó, và đẹp bởi những cảnh quan xung quanh nó. Sở hữu một vài thiết kế mang phong cách độc đáo của châu Âu nên các toà nhà tại Gem Riverside toát lên vẻ tinh tế và lịch lãm. Kết hợp cũng mang các bố cục cảnh quan bên trong dự án cực kỳ thân thiện đem đến cho cư dân nơi đó 1 môi trường sống thư thái, dễ chịu.

Mỗi căn hộ tại Gem Riverside đều giống 1 tuyệt phẩm của một số thiết kế sang trọng và tân tiến. 1 Không gian tràn ngập ánh sáng và gió từ sông thổi vào. Là nơi mà mọi người đều cảm nhận được sự trong lành và tha hồ nhất mỗi khi bước chân trở về nhà. Gem Riverside chính là điểm khởi đầu cho 1 đời sống hạnh phúc hơn, cấp cao hơn.

2.một số tiện ích mà Gem Riverside đem lại cho cư dân

CĐT là người hiểu rõ nhu cầu của quý khách, vì thế, việc đầu tư cho một vài tiện ích của Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh rất là chú trọng. Mọi tiện ích tại can ho Gem Riverside dường như có tới những điều kiện sống tốt nhất, xuất sắc nhất cho cư dân tại đây. Một sự thoả mãn gần như tuyệt vời có các nhu cầu vui chơi, thư giãn, sinh hoạt cơ bản của mọi cư dân.

Tại Gem Riverside, chủ đầu tư kiến trúc khu trung tâm mua sắm tiên tiến để cung cấp một vài nhu yếu phầm thiết yếu cho người dân, đồng thời, cũng tích hợp những gian hàng của những thương hiệu cao cấp trên thế giới để thoả mãn nhu cầu shopping của một vài cá nhân. Hệ thống bể bơi được xây dựng theo nguyên tắc Châu Âu, các khu thể thao dành cho một số môn đá bóng, tennis, cầu lông… Cũng được chủ đầu tư xây dựng vô cùng bài bản. Dự án dành ra tới 1,9ha để xây dựng khu công viên nằm ven sông Sài Gòn, để cư dân có thể đi bộ hoặc tổ chức một vài hoạt động vui chơi… Khía cạnh khác, tại Can ho quan 2  còn với nhiều tiện ích khác nữa. Sở hữu thể nói, đời sống tại Gem Riverside khiến mọi người đều cảm thấy được tận hưởng thực sự các giá trị sống đẳng cấp nhất.

3.Tổng thể dự án Gem Riverside

  • Dự án Gem Riverside được thi công trên qui mô trên 67.000m2
  • Gem Riverside với 6 toà tháp, có độ cao mỗi toà tháp là 35 tầng.
  • Tổng số căn hộ dự tính tại Gem Riverside là 3100 căn.
  • qui mô xây dựng chiếm 31%
  • một số tiện ích tại Gem Riverside: bể bơi, khu giải trí trẻ em, nhà trẻ, sảnh tiếp khách, phòng tập gym & yoga, sân tennis, sân cầu lông, siêu thị …
  • Thời gian dự tính bàn giao nhà: quý 3 năm 2019