EZ Land Việt Nam – một Chủ đầu tư uy tín của dự án căn hộ Hausneo

Nhằm biết rõ hơn về chất lượng công trình cũng như mức độ đáng tin cậy, Phan tich can ho Hausneo cua SaleReal thì việc nắm một vài tin tức sơ nét về chủ đầu tư của công trình này là rất thiết thực. Chủ đầu tư uy tín sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc ra quyết định của qúy khách hàng, cũng như sẽ có những bổ trợ tích cực nhất cho bạn về phương diện thủ tục pháp lý hoặc trợ giúp phương thức chi trả linh động, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong vấn đề mua dự án căn hộ Hausneo. Sau đây là một số điểm sơ lược về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của công trình căn hộ Hausneo.

can-ho-hausneo-quan-9

 

Quy trình thành lập

Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được quản lý bởi những chuyên viên tài chánh ở Luxemburg và châu Âu, đã biết được đòi hỏi nhà ở của dân cư ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và quốc tế, chính do đó đã tuyệt đối tập trung vô việc phát triển những căn hộ vừa túi tiền với kết cấu tiên tiến, an ninh và an toàn cho cả nhà

Để thực hiện điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở nước ta, với sự phối hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản ngoại quốc (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài hoa, dồi dào kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ điều phối của chúng tôi là hơn 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Các dự án của quỹ tập trung vô những vị thế thuận tiện ở những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các dân cư trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi làm việc thông qua mạng lưới cơ sở hạ tầng hoàn thiện song song đó đem lại một không gian xanh và thư giãn cho sự tiến triển của con cháu. Điều này là kim chỉ nam trong tiến trình phát triển những dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tìm hiểu xem có nên đầu tư vào dự án Hausneo vào lúc này? http://canhoquan9.today/danh-gia-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9/

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hằng năm ở Sài Gòn trong vòng năm đến tám năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn ý tưởng từ xu thế cấu trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng quý khách hàng sẽ nhận được 1 căn hộ với thiết kế tối tân, hiện đại, an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư cực kỳ phù hợp cho tương lai của mình và gia đình.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vào dự án bất động sản căn hộ Hausneo tại Phú Hữu quận 9: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%BA_H%E1%BB%AFu,_Qu%E1%BA%ADn_9 để công trình này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư này ở những công trình ở Việt Nam.