Dự án Raemian Galaxy cao cấp lý tưởng không gian xanh thư giãn lí tưởng

Can ho raemian city cao cấp lý tưởng, sống thanh bình không khí vui tươi. Dự án địa thế hiếm có, vị trí đường Lương Định Của view nhìn trải rộng. Dự án cao cấp Raemian Galaxy quy hoạch cạnh sông, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh không gian xanh. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ. Raemian Galaxy phong cách Châu Âu, được phát triển bởi công ty cổ phần HDTC thư giãn lí tưởng. Chủ nhân căn hộ Raemian Galaxy sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

Dự án Raemian Galaxy, không khí vui tươi. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Raemian Galaxy đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Raemian Galaxy tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.

raemian galaxy quan 2 địa thế hiếm có. Tại Căn hộ Raemian Galaxy cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Tiện ích Raemian Galaxy đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Raemian Galaxy.

Căn hộ Raemian Galaxy, view nhìn trải rộng. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Bao gồm những căn hộ Raemian Galaxy lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Dự án Raemian Galaxy, quy hoạch cạnh sông. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Raemian Galaxy có tài chính tốt. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Raemian Galaxy có thể chủ động mặt tài chính.

Căn hộ Raemian Galaxy, phong cách Châu Âu. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Raemian Galaxy, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0906 765 092 – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2