Dự án Masteri Thảo Điền hội đủ tiêu chuẩn tiến độ tốt đầu tư hứa hẹn

Dự án cho thuê masteri thảo điền hội đủ tiêu chuẩn, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, tiến độ tốt.cho thue can ho masteri  Dự án Masteri Thảo Điền được chia làm nhiều nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, đầu tư hứa hẹn.

cho thue masteri Chia sẻ về lý do mua căn hộ Masteri Thảo Điền, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Masteri Thảo Điền có vị trí gần trung tâm.masteri apartments Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Căn hộ Masteri Thảo Điền bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

apartment for rent in masteri Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Masteri Thảo Điền mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Căn hộ Masteri Thảo Điền có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

cho thuê masteri thảo điền Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Masteri Thảo Điền đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

cho thuê masteri Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Masteri Thảo Điền. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

cho thuê masteri thảo điền Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0903191286 – thông tin chi tiết về dự án masteri thảo điền trustleasing.net