Dự án căn hộ Sunwah Pearl công bố thông tin chính thức ra mắt mở bán

Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh tiêu chuẩn một căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho người dùng. Khu dự án Sunwah Pearl địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh đối diện Him Lam thuộc quận Bình Thạnh liền kề quận 1 được phát triển bởi Sunwah Group Hàn Quốc khẳng định phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy cùng tham quan những đặc điểm nổi bật chỉ của dự án Sunwah Pearl.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Hành lang dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Từ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b2/

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Bao gồm những dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.==> click here https://goo.gl/AEtMrh

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.