Dự án căn hộ One Verandah thiết bị nhập khẩu ngập ánh sáng thuận tiện vui chơi

Can ho One Verandah Mapletree thiết bị nhập khẩu sản phẩm tốt nhà ở hạng sang. Dự án khoảng cách rút ngắn, vị trí đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 say mê bất tận. Khu dự án cao cấp One Verandah phú hợp văn hóa, khu vực quận Quận 2 ngập ánh sáng. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe. Khu căn hộ cao cấp One Verandah vị trí hoàn hảo, được xây dựng bởi One Verandah Mapletree thuận tiện vui chơi. Những điểm nhấn của căn hộ One Verandah: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ One Verandah.
Dự án căn hộ One Verandah

Mặt bằng căn hộ One Verandah nhà ở hạng sang. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. One Verandah với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho One Verandah không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
One Verandah khoảng cách rút ngắn. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Can ho One Verandah Mapletree say mê bất tận. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở One Verandah. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Can ho One Verandah Mapletree phú hợp văn hóa. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Can ho One Verandah Mapletree vị trí hoàn hảo. Thông tin và bảng giá dự án One Verandah vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ One Verandah.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286
Tìm hiểu thêm One Verandah bảo vệ chuyên nghiệp nhiều chính sách căn hộ view đẹp