Dự án The Avila 2 vị trí tuyệt đẹp view thông thoáng không gian ấm cúng

Can ho the avila 2 vị trí tuyệt đẹp nhiều mảng xanh lợi thế ưu việt. Khu căn hộ cư dân năng động, nằm trên đường đường Trương Đình Hội vị trí tuyệt đẹp. Khu dự án cao cấp The Avila 2 thu hút đầu tư, ở quận Quận 8 view thông thoáng. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Khu dự án cao cấp The Avila 2 vị trí chiến lược, được xây dựng bởi Thái Bảo Group không gian ấm cúng. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, The Avila 2 sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.
Dự án The Avila 2

Dự án The Avila lợi thế ưu việt. Căn hộ The Avila 2 bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. The Avila 2 thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
Dự án Lucky Garden cư dân năng động. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.
Can ho the avila 2 vị trí tuyệt đẹp. Mỗi góc nhìn ở The Avila 2 luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Tất cả các căn hộ The Avila 2 đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
Dự án The Avila thu hút đầu tư. Căn hộ The Avila 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Thanh toán The Avila 2 theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Dự án Lucky Garden vị trí chiến lược. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án The Avila 2 tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0915916915
Tìm hiểu thêm du an lucky garden