Dự án The Ascent Thảo Điền thiết kế hợp lý kênh đầu tư căn hộ hạng A

Căn hộ  The Ascent Thảo Điền cho thuê thiết kế hợp lý, nằm trung tâm đầu tư hứa hẹn. Dự án hồ bơi tuyệt đẹp, địa chỉ tại đường Quốc Hương số 58 không gian thượng lưu. cho thue can ho the ascent Thảo Điền căn hộ hoàn thiện, ở quận 2 phường Thảo Điền kênh đầu tư. Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ The Ascent Thảo Điền ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. The Ascent Thao Dien apartment for rent giá trị đích thực, được phát triển bởi Hoà Bình căn hộ hạng A. The Ascent Thảo Điền thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

The Ascent Thảo Điền cho thuê, đầu tư hứa hẹn. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Cho thue the ascent Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.

Cho thue the ascent, hồ bơi tuyệt đẹp. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Hồ bơi the ascent for rent Thảo Điền tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, không gian thượng lưu. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, căn hộ hoàn thiện. Thanh khoản cao cho dự án The Ascent Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The Ascent Thảo Điền.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, giá trị đích thực. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0913 756 339