Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có gì?

Một dự án căn hộ cao cấp hấp dẫn đang chờ đợi nhà đầu tư tại thị trường Quận 4. Cùng SaleReal tìm hiểu các đặc điểm cơ bản và giá trị nổi bật của Sunshine Horizon Q4. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ và tiện nghi dành cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Horizon Quận 4 tịa video dưới đây:

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có gì?

Là một trong những dự án căn hộ chung cư Quận 4 thu hút sự quan tâm của thị trường hiện nay, những thông tin về dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 rất quan trọng trong đánh giá và định hướng đầu tư của khách hàng.

vi tri sunshine horizon quan 4

Dự án này có tên gọi chính thức là Sunshine Horizon. Tọa lạc tại 78 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, TP.HCM. Vị trí này ở hiện tại và trong tương lai sẽ mang đến nhiều lợi thế cho dự án cũng như khả năng tăng trưởng giá trị.

Trên diện tích là 2.4ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng 2 block cao 34 tầng. Quy hoạch của dự án rất rõ ràng, trong cùng một block sẽ có 3 tầng dành cho khu thương mại từ tầng 1 đến tầng 3. Tầng 4 sẽ dành hoàn toàn cho tiện ích, tầng 5 đến tầng 9 là Căn hộ Officitel. Còn từ tầng 10 đến tầng 32 sẽ là các căn hộ ca cấp Sunshine Horizon. Bên cạnh đó còn có hệ thống tiện íc đã dạng và đẳng cấp để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Thương hiệu đầu tư và phát triển dự án căn hộ Quận 4 này là Tập đoàn Sunshine Group. Với uy tín và kinh nghiệm của mình thì tập đoàn này có thể mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Khi hoàn thành, dự án Sunshine Group Quận 4 sẽ cung cấp cho thị trường 800 căn hộ cao cấp. Và khách hàng sẽ nhận được căn hộ với đầy đủ nội thất cao cấp. Tiến độ xây dựng dự án sẽ kéo dài từ quý 4 năm 2019 đến quý 4 năm 2021.

Theo SaleReal Team, trong thời gian này khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm mà mình mong muốn đầu tư và xuống tiền thích hợp. Vì thị trường căn hộ cao cấp thành phố Hồ Chí Minh đang rất có tiềm năng.

Những điều Sunshine Horizon Quận 4 có thể mang đến cho khách hàng

Nếu chọn mua sản phẩm căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 thì khách hàng có thể đón nhận được nhiều giá trị, đối với cả người có nhu cầu ở và người có nhu cầu đầu tư.

Thứ nhất là vị trí của dự án chung cư Quận 4 này mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống vì nó vốn nằm tại địa điểm phát triển nhất của Quận 4 lúc này. Giao thông di chuyển với trung tâm thành phố và nhiều địa điểm quan trọng khác cực kỳ dễ dàng. Người dân có thể thừa hưởng tiện ích xung quanh thông quan kết nối giao thông tốt.

tien ich noi khu sunshine horizon

Thứ hai là hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân. Đồng thời chủ đầu tư còn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nên có thể đem đến môi trường sống thông minh, thuận tiện về mọi mặt.

Thứ ba là môi trường sống hiếm có với tầm nhìn thoáng đáng hướng thẳng ra sông Sài Gòn và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nằm bên sông Kênh Tẻ nên không khí có phần mát mẻ hơn các khu vực khác.

Theo những thông tin mà SaleReal có được về dự án này thì Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 còn có nhiều ưu điểm khác ảnh hưởng đến khả năng khai thác và tăng trưởng giá trị. Nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ các yếu tố này.