Dự án Raemian City – Dự án trọng điểm của Quận 2 năm 2019

Từ nửa cuối 2018 đến nay thị trường Bất động sản tại HCM chưa bao giờ nhộn nhịp đến thế, đây là thời điểm mà các ông lớn trong lĩnh vực BĐS có tiềm lực mạnh thi đua nhau đầu tư phát triển các dự án nhà ở, căn hộ hay khu phức hợp tận hưởng cuộc sống. Nổi lên các dự án đó chính là khu căn hộ Raemian City với diện tích 131 ha, đảm bảo sẽ mang tới một sản phẩm mới vô cùng chất lượng tại Quận 2.

Dự án Raemian City được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ tại Quận 2

Dự án Raemian City sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Đình Của, đây cũng là khu trung tâm phát triển kinh tế trong khu vực Quận 2. Xung quanh dự án không chỉ có những hạ tầng tiện ích cao cấp mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế… và rất nhiều những dịch vụ cao cấp khác nữa.

nha mau raemian city

Với thiết kế mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho quý khách hàng, vì vậy là dự án Raemian City đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà đối với khách hàng. Chỉ cần ra khỏi phòng bạn dễ dàng bắt gặp những tiện ích liền kề, như trung tâm thương mại lớn trong nội khu… đáp ứng được các nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ điều kiện sống thuận lợi.

Tận dụng được những lợi thế tuyệt vời từ vị trí dự án Raemian City, cũng như các tiện ích hiện đại đẳng cấp. Chủ đầu tư – HDTC đang đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để mang đến cư dân tương lai sinh sống tại Raemian City một cuộc sống với chất lượng hoàn hảo, đảm bảo trãi nghiệm được hết các bộ môn tại đây.

Mặt bằng căn hộ thì được thiết kế rất thông minh, theo phong cách mở để có thể đón nắng gió thiên nhiên luồn vào căn hộ của bạn qua khe cửa sổ hay ban công rộng lớn, đúng là một cuộc sống đáng mơ ước.

Ngoài ra với vị trí đắc địa, cũng cho ta thấy rõ về luồng giao thông từ dự án đến các điểm xung quanh là vô cùng thuận lợi, do nằm gần Xa lộ Hà Nôi, Mai Chí Thọ…nên việc di chuyển về Quận 1 hay xuống Thủ Đức là vô cùng dễ dàng.

Hiện nay, Quận 2 vẫn đang còn khá nhiều dự án dang dở, nhưng trong đó đa phần là những dự án có nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Raemian City khiến cho giới BĐS mất ăn mất ngủ. Cũng theo Trần Đình Hiếu , dự án Raemian City với những ưu việt kể trên sẽ là một trong những dự án làm tiêu điểm tại Quận 2.

Rất mong những thông tin trên sẽ thực sự giúp đỡ được quý khách hàng.