Dự án Quận 9 – đánh giá ưu thế và nhược điểm

Nếu đầu tư hay mua chung cư Quận 9 trong thời điểm này cần chú ý điều gì? Cùng SaleReal tìm hiểu thông qua các phân tích và đánh giá sau đây đối với thị trường căn hộ Quận 9.

Tham khảo thêm video chia sẻ về căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Dự án Quận 9 – đánh giá ưu thế và nhược điểm

Một số ưu điểm nổi bật của căn hộ Quận 9 có lợi cho quá trình đầu tư của khách hàng và chọn không gian an cư lý tưởng. Trước hết, SaleReal nhận thấy giá bán của căn hộ chung cư Quận 9 vẫn thấp hơn so với nhiều khu vực trong thành phố. Tuy có tăng trong thời gian 5 năm qua, nhưng mức giá đó vẫn trong khả năng có thể mua được.

Riêng với việc đầu tư, mức tăng của thị trường rất ổn định mua căn hộ Quận 9 trong thời điểm này. 15% là mức tăng rất tốt so với căn hộ tại nhiều địa bàn khác. bên cạnh đó, khả năng khai thác của loại hình này cũng rất tốt. Với tỷ suất từ 5-7% vì thị trường có nhu cầu cao. Trong thời gian tới, sự phát triển về kinh tế sẽ làm nhu cầu của thị trường tăng lên.

Dòng căn hộ tại Quận 9 thu hút được đối tượng khách hàng là người trẻ nên có lượng khách hàng đông đảo. Vì căn hộ giá rẻ tại các địa bàn như Quận 2, Quận 7 ngày càng khan hiếm nhường chỗ cho căn hộ cao cấp, nên dự án Quận 9 thu hút được nhiều sự quan tâm hơn.

Một đặc điểm chung của thị trường bất động sản tại địa bàn này hiện nay đó chính là số lượng sản phẩm không có nhiều. Các dự án cũ đã bán gần hết, còn các dự án mới thì ít triển khai do không có nhiều quỹ đất đẹp. Bởi vậy mà tính thanh khoản của sản phẩm cao. Khả năng khai thác lại tốt cho nên rất có lợi cho quá trình đầu tư của khách hàng.

SaleReal nhận thấy nếu khách hàng mua căn hộ Quận 9 thì còn nhận được nhiều ưu đãi từ những chủ đầu tư uy tín. Đồng thời các dự án hầu hết có chính sách thanh toán linh hoạt, kết hợp cho vay ưu đãi để nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ.

Thêm vào đó, điều làm cho căn hộ chung cư Quận 9 thu hút hơn cả đó chính là môi trường sống tốt, gần gũi với thiên nhiên, hạn chế tối đa ảnh hưởng của đô thị hóa lên cuộc sống. Ở Quận 9 là nơi hiếm hoi trong thành phố có thể ngắm trọn cảnh sắc thiên nhiên. Ngoài ra còn có diện tích mặt nước lớn và nhiều cây xanh.

Với những ưu thế này thì SaleReal đánh giá dù mua nhà để ở hay đầu tư thì cũng có nhiều ưu thế để đem lại hiệu quả.

vi tri cac du an quan 9

Căn hộ Quận 9 có nhược điểm gì?

Tuy có nhiều ưu thế, nhưng cũng có những hạn chế nhất định nếu khách hàng mua căn hộ Quận 9 phải đối mặt đó là về kết nối giao thông còn nhiều khó khăn. Nhất là kết nối về trung tâm thành phố. Hiện nay từ Quận 9 còn mất khá nhiều thời gian để đi vào Quận 1, nhiều tuyến đường chưa được hoàn thiện, còn kẹt xe vào giờ cao điểm.

ket noi giao thong tai du an quan 9

Hơn nữa xung quanh các dự án, hệ thống tiện ích công cộng chưa phát triển như nhiều địa bàn khác nên cư dân sẽ có khó khăn nhất định trong cuộc sống. Với việc đầu tư thì giá tăng quá nhanh đòi hỏi người mua, bán căn hộ Quận 9 phải nắm bắt tốt thị trường mới thu được hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là các ưu, nhược điểm của đầu tư căn hộ Quận 9 mà SaleReal đã tổng hợp. Hi vọng sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng.