Dự án Paris Hoàng Kim – Đánh giá năng lực của Khởi Thành

Mỗi người đều mong muốn sở hữu cho cho mình một nơi an cư hoàn hảo lâu dài. mỗi quyết định đưa ra trong việc lựa chọn căn hộ sinh sống đều phải tính toán rất kỹ lưỡng. Đến với căn hộ Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn được mọi nhu cầu cũng như phù hợp với khả năng chi trả của.

Sống đẳng cấp hơn với Paris Hoàng Kim căn hộ cao cấp được tư vấn chi tiết bởi Lê Đình Phong – cảm nhận những điểm khác biệt tạo nên sức hút của dự án Khởi Thành tại đường Trần Não.

du can ho paris hoang kim

Trong thời điểm vừa qua với xu hướng đi lên của ngành du lịch tại Phan Thiết thì nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đã được ra đời trong đó có dự án của Novaland Group. Đề cao chất lượng sản phẩm và tạo nên những cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch tốt nhất là mục tiêu của dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết Bình Thuận.

Một dự án đẳng cấp đang được xây dựng và đây cũng là tâm điểm mà Lê Đình Phong đánh giá sẽ ngày càng giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đi lên trong thời gian tới. Rất nhiều sự thay đổi trong quy hoạch hạ tầng du lịch và đặc biệt là các dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp như dự án của Novaland càng khiến cho các nhà đầu tư cuốn hút hơn với thị trường này.

Hiện tại chủ đầu tư Novaland đã triển khai mở bán các phân khu đầu tiên của dự án Novaworld Phan Thiết và hy vọng qua tư vấn của Lê Đình Phong để quý khách có thể tiếp cận đúng thông tin và nắm bắt cơ hội với dự án của Nova Bình Thuận.

Bài viết liên quan:

Paris Hoàng Kim chủ đầu tư công ty Khởi Thành

Dự án Paris Hoàng Kim thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng chính là uy tín của chủ đầu tư dự án. Đơn vị đầu tư và phát triển căn hộ quận 2 này là sự hợp tác của hai chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Đối với những khách hàng mới thì 2 cái tên này dường như có vẻ còn khá mới lạ. Tuy nhiên dù là mới hay đã quá  quen thuộc trên thị trường thì chất lượng các công trình cũng sẽ phụ thuộc độ uy tín của đơn vị. Đến với chung cư quận 2 này, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dự án.

Vị trí nằm tại mặt tiền đường Lương Định Của là một trong những điểm vượt trội thu hút nhiều sự chú ý của các khách hàng khi lựa chọn mua các căn hộ tại đây. Một vị trí đắt giá, trong khu dân cư phát triển, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ chính là những điểm mà Paris Hoàng Kim có được để đáp ứng được nhiều nhu cầu sống của khách hàng.

Lựa chọn sinh sống tại đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đi lại bởi các tuyến đường tại khu vực này đều là những tuyến đường lớn, không xay ra tình trạng ngập lụt vào trời mưa, hạn chế tối đa tình trạng tắc đường vào những dịp tan tầm. Do đó, quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm lân cận hết sức dễ dàng.

Hoàng Kim Thế Gia sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư Khởi Thành:

Dự án Paris Hoàng Kim được quy hoạch bài bản

Diện tích quy hoạch của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được quy hoạch với lên đến 3 ha. Tuy không phải là diện tích quá lớn so với những dự án khác nhưng chúng lại được xây dựng trên một vị trí được xem là vô cùng đặc địa cùng với việc được chủ đầu tư trang bị cho đầy đủ các tiện ích sống cao cấp nên chung cu quan 2 này vẫn được đánh giá là nổi bật hơn so với các dự án lân cận khác.

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi chuyên gia chuyên gia Le Dinh Phong, chuyên gia hàng đầu của SaleReal Team thì hiện nay, dự án căn hộ quận 2 này được quy hoạch bài bản để trở thành một thành phố thu nhỏ giữa lòng quận 2, không chỉ là những tòa tháp cao tầng với các căn hộ mà còn được thiết kế hết sức độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mat bang can ho paris hoang kim

Chủ đầu tư lên quy hoạch xây dựng 24 tòa tháp, mỗi tòa tháp sẽ cao 25 tầng cho ra 800 căn hộ cao cấp kết hợp cùng mô hình nhà Căn hộ Penthouse/ Duplex. Diện tích còn lại được dùng để xây dựng khuôn viên xanh và các tiện ích sống cao cấp để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

Bài viết trên, ledinhphong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến can ho quan 2 này.

Xem thêm: Quận 2