Dự án Gem Riverside môi trường sống tiến bộ

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng với sự phát triển của kinh tế xã hội . Ai cũng muốn cho gia đình mình sống ở 1 môi trường tốt nhất về mọi mặt từ giao thông, đến những dịch vụ như trường học, y tế.

Dự án sở hữu không gian sống hiện đại bậc nhất giai đoạn này đang được khá nhiều người chú tâm mang tên căn hộ cao cấp Gem Riverside tại trung tâm quận 2. Với bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về các điều lý tưởng nhất mà căn hộ gem riverside mang đến cho không gian sống của khách hàng.

Dự án này có chủ đầu tư là tâp đoàn Đất Xanh, một trong một số tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực BDS. Với địa điểm địa lý được coi như là vị trí đắc địa Can ho Gem Riverside nằm ngay mặt đường con đường song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến con đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông có một vài quận trọng điểm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh.

can ho saigon sports city dat xanh group

Căn hộ Quận 2 giúp khách hàng đang được tiếp cận mang một vài công nghệ tân tiến từ trường học đến diêu thị, bênh viện như Trường quốc tế British International school, trường quốc tế các cấp từ mần non đến cấp 3, trung tâm thương mại CoopMart, bigc An Phú, bênh viện quốc tế, Vincom….

 

Mang vị trí thuận lợi và có hiệu quả thế nằm giáp sông tạo nên không gian sống thanh bình và thông thoáng cho các căn hộ nơi đây.

Đặc biệt dựa vào lợi thế này nên CĐT đã kiến trúc những căn hộ khá độc đáo , mỗi căn đều với ban công riêng, kiến trúc mở giữa một số phòng tạo nên sự thông thoáng và có thể tận dụng tối đa để đón ánh sáng mặt trời cho căn nhà.

Căn hộ Gem Riverside – Tiện ích hiện đại phục vụ cư dân

Không chỉ là nơi có không gian sống trong lành, mát mẻ mà nơi đấy còn có rất nhiều tiện ích tân tiến, sang trọng như :

  • Hồ bơi được xây dựng xen kẽ từng khu trung cư, tại đó khách hàng có thể trải nghiệm 1 không gian thoáng khí, thư thái như đang nghỉ dưỡng ở những khu nghỉ dưỡng sang trọng.
  • Bện viện và một vài phòng khám quốc tế như : phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, trung tâm y tế quận 2, bệnh viện quốc tế Mỹ…..đảm bảo cư dân ở nơi đó sở hữu những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tìm hiểu : Căn hộ trong mơ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh Group

  • trung tâm thương mại như : Vincom Mega mall, Mega Market An Phú chắc chắn phục vụ cho vận hành mua sắm của KH chất lượng tốt nhất cũng như những dịch vụ vui chơi gải trí của trẻ nhỏ.
  • Tại đó với hệ thống trường học quốc tế bao gồm trường quố tết AIS của Úc tại Mai Chí Thọ quận 2, trường quốc tê Anh BIS , trường quốc tế Đức GIS đảm bảo chất lượng học tập hàng đầu cho con bạn
  • Sống tại Căn hộ gem riverside bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống an ninh tốt nhất, chắc chắn 24/24 mang hệ thống camera theo dõi. Dịch vụ phòng cháy chữa cháy nhanh, hiện đại.

vì vậy có lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại, gem riverside đem đến cho chúng ta không gian sống sang trọng bậc nhất có nhiều tiện ích nội khu và cả bên ngoài . KH hãy yên tâm lúc chọn gem riverside là ngôi nhà yêu thương của khách hàng