Dự án chung cư The Gold View “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Công ty TNR Holdings Việt Nam là nhãn hàng CĐT hàng đầu có phổ biến công trình. Xây dựng chất lượng cao cả trong và bên cạnh nước. Vừa rồi, The Gold View quận 4 mới được Công ty TNR Holdings Việt Nam hiện hữu và bàn giao cho quý vị đã nhận được phần nhiều phản hồi rẻ . Hầu hết người dùng mua chung cư tại đây đều đánh giá siêu cao về kiểu dáng. Vị trí, tiện ích và chất lượng thi công của dự án.

The Gold View

Những điều quý vị nên biết khi chọn mua Dự án chung cư The Gold View

cho thue can ho The Gold View có vị trí thuận lợi tại khu dân cư Phường 1, giao thông tiện lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Căn hộ hạng sang The Gold View quý vị có cơ hội phát triển thành công dân trong cộng đồng Dự án chung cư The Gold View thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội lý tưởng để cư dân Dự án chung cư The Gold View gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Khi thiết kế một dự án, CĐT Công ty TNR Holdings Việt Nam còn rất chú ý đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng không thể nào thiếu cho cư dân sống tại đây. The Gold View quận 4 được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 40%. Đó là chuỗi hệ thống giúp cung cấp tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Tện ích liên hoàn được CĐT tích hợp ngay trong lòng dự án căn hộ. Với các hồ bơi trẻ em, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… Hoạt động thể chất và thư giãn của cư dân luôn được cung cấp bất kể ở đâu và khi nào. Hệ thống nhà hàng, siêu thị và khu cà phê… Giúp làm hài lòng nốt các nhu cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể nói tại Dự án chung cư The Gold View, cư dân chỉ cần bước xuống chân dự án là đã tìm thấy mọi thứ cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Yếu tố thiết kế cùng hệ thống dịch vụ, sản phẩm tại Dự án chung cư The Gold View

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia Căn hộ hạng sang The Gold View . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ hạng sang trên thiết kế gồm 2 tòa tháp với chiều cao 27 – 33 tầng. Trong đó khối đế 2 tòa có chiều cao 7 tầng gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ bắt đầu từ 27 – 33 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Dự án chung cư The Gold View là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công chắc chắn khi trẻ em vui đùa được an toàn… Bên cạnh đó khuôn viên đặc trưng còn được CĐT thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dự án.

Bạn đang xem thông tin Dự án chung cư The Gold View tại: https://gkg.com.vn/sky-center/

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. Dự án chung cư The Gold View giúp nhà đầu tư tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ hiện khoảng 650 $/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Ngoài ra, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án bất động sản đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ đã quyết định những thương hiệu hàng đầu hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. Bên cạnh đó, dự án còn được trợ giúp bởi các ngân hàng hàng đầu như VP Bank. Hiện tại, việc mở bán chung cư tại Dự án chung cư The Gold View đang diễn ra rất sôi động với rất nhiều chương trình tri ân kèm theo quà tặng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về căn hộ chung cư cao cấp luôn được cập nhật đầy đủ trên website, hoặc quý vị cũng có thể phone với chúng tôi để nhận được những trợ giúp chuyên sâu nhất cùng tất cả tài liệu dự án từ chính CĐT.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland