Dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 tiếp tục “Tạo Sóng” với căn hộ sang

dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 thuộc quần thể căn hộ Quận 9 do làm chủ đầu tư, được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, cùng nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, hoàn toàn nhập khẩu từ những hãng danh tiếng. Đồng thời, tương tự như các dự án căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Masterise Homes trước đó, 100% các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng và được hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng.

Masterise Centre Point

dự án Standard An Gia

Căn hộ Masterise Centre Point Masterise Homes tối ưu diện tích

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Standard An Gia tuy là mô hình ưu việt như địa điểm tiện lợi giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng quý khách đang tìm hiểu thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý, thậm chí thấp hơn cả chung cư cao cấp thông thường. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí chiến lược bởi phần lớn chúng ta đều biết, căn hộ cao cấp Masterise Centre Point đường Nguyễn Xiển có đáng để chọn để ổn định chỗ ở hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến nhân tố “vị trí”.

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn thành nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án căn hộ chung cư nào đầy trông mong và đáng trông mong hơn dự án Standard An Gia ”. Tại đây, quý khách sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, vui chơi giải trí và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

Căn hộ dự án Masterise Centre Point Quận 9 phong cách resort

căn hộ cao cấp Masterise Centre Point đường Nguyễn Xiển là căn hộ theo mô hình căn hộ Office vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, khi sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà CĐT chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Với thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9, Khách hàng đều có thể tiện lợi tìm được cho mình những căn hộ cao cấp thích hợp với phong phú diện tích 49 m2 đến 95 m2, từ 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 chỉ từ 3 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 do làm CĐT và ngân hàng không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án căn hộ chung cư đô thị, resort, chung cư hạng sang cao cấp trên khắp cả nước với ưu thế là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn thể hiện được cao cấp với những căn hộ chung cư cao cấp xa hoa bậc nhất nằm ở những vị trí chiến lược của thành phố. Với những gợi ý trên chắc hẳn quý khách đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có chọn lựa xác thực hơn nữa, quý khách vui lòng tel với chúng tôi để nhận bảng giá dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 cùng các tin tức trợ giúp chuyên sâu miễn phí.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/the-centre-house/

Tìm hiểu thêm