Dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group – Đẳng cấp sống đích thực

căn hộ Thuận An là căn hộ cao cấp tại khu trung tâm hành chính Bình Dương – mặt đường Sông Sài Gòn. Được đầu tư bởi – là công ty BĐS hàng đầu. dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group là dự án nhà ở tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí đắc địa tại phường Bình Hòa Bình Dương, mặt đường sông Sài Gòn, quy mô 6000, là dự án nhà ở lớn của tại Hồ Chí Minh. dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group Bình Dương đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ ra mắt Qúy 2/2021. Với diện tích đa dạng, hướng view toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, thì căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group thực sự là cơ hội lớn cho NĐT thứ cấp, cho nên quý khách có thể an tâm chọn lựa đầu tư mái ấm an sinh tại dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group.

Opal Parkview 

căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Dự án cao cấp Opal Parkview  đảm bảo thẩm mỹ

Tòa nhà tại căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group đã nhanh lẹ chứng minh sức lôi kéo mạnh mẽ của mình với vị trí đắc địa ngàn vàng cùng những thiết kế căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Thừa hưởng ưu thế của toàn khu đô thị, căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group có đi đến trực tiếp với các trục đường lớn gồm ấp Bình Đáng. Cư dân tòa tháp này cũng rất tiện lợi đi đến đi đến tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

căn hộ Thuận An là tòa căn hộ được ra mắt không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở hữu đặc quyền với nhiều tiện ích riêng biệt với hồ bơi ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời, skybar, đài ngắm cảnh…,dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group có các hướng view tuyệt đẹp với một mặt hướng ra đường Trần Duy Hưng, một mặt hướng ra hồ điều hòa và công viên , một mặt hướng các tiện ích nội khu đẳng cấp: thác nước tràn 3 tầng, hồ cảnh quan, vườn BBQ… Cư đân dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group được sử dụng những cao cấp vượt bậc với trung tâm mua sắm Vincom Center tại các tầng khối đế.Bên cạnh đó, chính căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group cũng mang những ưu thế cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích cao cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  giá cập nhật

Đối với những quý khách là doanh nhân thì việc chọn lựa căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi yếu tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ điều hòa được phân tích là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, đi đến tiện lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Trong đó, vượt bậc nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ chung cư cao cấp đem lại.

Với phương án nào, quý khách cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm ra mắt ban đầu, chủ đầu tư đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn hướng dẫn lãi suất. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án nhà ở thứ hai tại Thuận An hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, tiến độ căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group luôn được chắc chắn triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án nhà ở áp dụng máy móc, thiết bị tân tiến nhằm chắc chắn chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình. Để biết tin tức giá bán dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group mới nhất, mời quý khách hotline với chúng tôi.

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland