Đối tác chiến lược của trong “ván bài”dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Hồ Chí Minh. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu chung cư để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS nắm bắt được điều đó. Đã cho mở bán dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa. Đây sẽ là dự án căn hộ chung cư được đầu tư nhất năm 2021.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Vị trí dễ dàng và chiến lược

khu Moonlight Centre Point Tên Lửa sở hữu vị trí chiến lược Hồ Chí Minh nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Hồ Chí Minh. Nơi tọa lạc tại giao thông hết sức thuận lợi. Và cũng là nơi dễ dàng cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Đặc biệt, nằm trong khu vực Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học Hồ Chí Minh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa được dễ dàng tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn đang nhỏ.

chung cư Bình Tân khiến quý khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án căn hộ chung cư cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. khu Moonlight Centre Point Tên Lửa tối đa hóa môi trường sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai dự án được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Tất cả các dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án căn hộ chung cư với nhiều căn diện tích nhỏ, căn hộ hạng sang penthouse Bên cạnh các căn hộ diện tích tầm trung. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT giải đáp đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Đây là 1 sự phân bổ hợp lý và phong phú vô cùng. Vì diện tích căn hộ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không xảy ra nhiều số lượng quý khách hàng với tới được căn hộ của mình mong muốn.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :chung cu Binh Tan

Giá bán dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa được phân tích là căn hộ giá rẻ chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những quý khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Để chắc chắn chất lượng công trình theo công đoạn và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án căn hộ chung cư được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư SunJin VN chuyên nghiệp, chọn lọc xu hướng kiến trúc đương đại. Với tầng hầm gửi xe liên thông giữa dự án, chắc chắn đủ chỗ để xe cho toàn bộ cư dân dự án, tầng 1 – tầng 3 dự án là phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, hồ bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa với tiêu chuẩn cao cấp. Tương tự như dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa, chuẩn bị khi CĐT chính thức mở bán dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa cũng sẽ đưa ra các csbh hết sức ưu đãi. Mọi tin tức về dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa liên tiếp được cập nhật tại website

Nguồn tại: Duancapitaland.com