Đối tác chiến lược của Tập đoàn Novaland trong “ván bài”Căn hộ Galaxy 9 quận 4

Sở hữu vị trí đẹp tại dự án Galaxy 9 là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, tiên tiến đến tinh tế. Dự án căn hộ chung cư đáp ứng mọi tiêu chuẩn của căn hộ chung cư. Phù hợp, tiên tiến với mức lương bổng và khả năng tài chính trung bình. Do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

Galaxy 9

Khan hiếm dự án căn hộ gần hồ, công viên

cho thuê Galaxy 9 có vị trí số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có diện tích xây dựng 6.227m² gồm 2 tầng và 500 căn hộ từ 48.7m2 đến 122.4m2. Dự án căn hộ chung cư này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ chung cư này mang đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9 Với vị trí đẹp tại trung tâm KĐT Phường 1 ở phía Nam nam Tp. Hồ Chí Minh, gần nhiều trường đại học hàng đầu và các trung tâm y tế lớn như: trung tâm y tế y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Căn hộ Galaxy 9 quận 4 sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống thỏa sức nhất. Dự án căn hộ chung cư trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Chủ đầu tư cho thuê Galaxy 9 sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại Căn hộ Galaxy 9 quận 4 đài phun nước nhỏ xinh ngay giữa hai tòa tháp. Đài phun nước này sẽ góp phần phần điều hòa không khí. Tạo cảnh không gian xanh chung và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Căn hộ Galaxy 9 quận 4 tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Phủ xanh không gian sống ở Căn hộ Galaxy 9 quận 4

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. Căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9 còn sở hữu địa điểm dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch đường Nguyễn Khoái. Là 1 tổ hợp tiên tiến gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao 2 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Căn hộ Galaxy 9 quận 4.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Giá bán Căn hộ Galaxy 9 quận 4: So với mặt bằng của các dự án căn hộ trên thị trường nhà đất Tp. Hồ Chí Minh. Thì Căn hộ Galaxy 9 quận 4 với các dự án căn hộ cùng phân khúc có những ưu thế hơn hẳn. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách (giá gốc chỉ từ 48 tr/m2). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách dễ dàng nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án căn hộ mà còn có thể mang đến quyền lợi. Và tư vấn tối đa cho NĐT như tư vấn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư Căn hộ Galaxy 9 quận 4. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư hạng sang tiên tiến và cao cấp tại Căn hộ Galaxy 9 quận 4, cũng chính là quý khách đã sở hữu toàn bộ hệ thống chuỗi tiện ích cao cấp vượt trội bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã mở bán Căn hộ Galaxy 9 quận 4, quý khách có nhu cầu mua nhà ở hoặc mua căn hộ chung cư hạng sang để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

Nguồn tại: Duancapitaland.com