Đô Lương Central Park dự án Biệt thự nội thất tiện nghi giữa trung tâm

Là một trong những dự án cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Bắc Trung Bộ Vinh, Dat Nen Do Luong Central Park Banggiachudautu.vn có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Dự án bất động sản có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay là Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz – Không.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park nội thất tiện nghi

biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 là dự án nằm phía Bắc Trung Bộ Vinh do Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz làm chủ đầu tư. Dự án bất động sản được mở rộng với quy mô lớn, lại được sự ủng hộ, chú ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz kì vọng sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Bắc Trung Bộ thành phố. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Đã quá quen thuộc trong làng bất động sản Việt Nam với vô vàn dự án đình đám trên khắp cả nước, thương hiệu Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz của Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz luôn mong muốn đưa đến một không gian sống cao cấp và tiện nghi cho khách hàng. Mỗi dự án của Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đều quy tụ các yếu tố như: vị trí vàng tại các khu vực trung tâm thành phố, được đầu tư và quy hoạch các khu tiện ích quan trọng liên quan mật thiết tới đời sống của cư dân Dat Nen Do Luong Central Park Banggiachudautu.vn. Một điểm mạnh khác của biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 là việc quý khách hàng sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hoàn tất và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một khu đô thị tân tiến.

Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 giữa trung tâm

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Nghệ An có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và Biệt thự hạng sang. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ biệt thự và Biệt thự hạng sang ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 27tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 5 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền Biệt thự giá rẻ tại Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với những đánh giá ở trên, Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz chính là chọn lựa xuất sắc cho những quý khách hàng muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí vàng tại trung tâm của Vinh.

Trích bởi: dự án capitaland