Điều gì giúp dự án One Verandah mang đến giá trị “siêu khủng” như vậy?

Căn hộ One Verandah ẩn chứa 4 mặt tiền trên 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, q2. Đấy là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Điểm này mang lại ưu thế cực lớn cho dự án.

Dự án One Verandah của CDT Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017 làm thị trường căn hộ nóng trở nên sôi động hơn. Dự án với khoảng 800 căn hộ mang diện tích 5 Block đầy đủ một vài tiện ích hiện đại và đem đến 1 đời sống chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Veradah.

du an one verandah

Theo như phân tích của các chuyên gia bất động sản thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree một bước tiến thành công Bên cạnh đó tại phân khúc BĐS Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ mang đến cho khách mua 8.000 công trình tiện ích một vài dịch vụ giải tr cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và đô thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi xuất sắc để có một vài góc nhìn thú vị. Căn hộ thông thoáng sở hữu làn gió tự nhiên và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

One Verandah quận 2 có vị trí phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Có những dự án cấp cao tại những khu vực kế cạnh đã được hình và một số đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị nhà đất tăng thêm đáng kể.

Vô vàn một số dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống một vài tiện ích hoàn tất hơn và lúc dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu thực hiện thì bất động sản khu Đông sẽ nóng hơn. Đó chính là thời điểm đầu tư sinh lời của một vài NĐT. Mặt khác cơ hội đầu tư còn được đưa đến từ những dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu khoảng 1200 căn có 6 Block căn hộ, chủ đầu tư chỉ mở bán 1 lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt mở bán lần 1 thì toàn bộ các căn hộ đã có chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, có 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ mang 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt đầu tiên.

Tốc độ bán hàng của những dự án trong khu vực quận 2 đã cho cảm thấy khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng đẳng cấp nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 kì vọng sẽ mang lại khả năng sinh lời nổi bật cho chủ có.

Giá bán căn hộ đẳng cấp tại Thạnh Mỹ Lợi được công bố trong Quý IV/201 khoảng 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán những dự án BDS trên phân khúc tăng dao động 35% so sở hữu năm 2016. Giai đoạn này những căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán khoảng 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán với kinh phí thấp hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so sở hữu các Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và bình dân hơn nhiều so mang dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong dự án One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán một vài Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.