Điểm yếu của căn hộ Quận 2

Chắc chắn mỗi khu vực nào khi hình thành một dự án chung cư đều song song đó là những điểm yếu và điểm yếu đó có ảnh hưởng lớn khi đầu tư không.

Hiện nay một chung cư Quận 2 đang trở nên rất nổi hiện nay hầu như nhà đầu tư đua nhau quan tâm khá lớn nhưng vẫn lo ngại liệu có điểm yếu hay không. Tình hình đang đưa ra khá nhiều từ dư luận trên sau đây SaleReal phân tích các điểm yếu hiện nay của can ho Quan 2, hy vọng bài viết sẽ có ích.

Tham khảo thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 tại video:

Điểm yếu của căn hộ Quận 2

Điểm yếu đầu tiên của nhà đất Quận 2 hiện nay chính là điểm tập trung khá nhiều dự án đang hình thành,với khu vực nhiều dự án như vậy tất nhiên việc chọn lựa cũng gây khó khăn hơn.

Mặc khá nhiều Căn hộ cao cấp Quận 2 lại na ná nhau nên khách hàng rất khó lựa chọn được cho mình một dự án phù hợp nhất.

Tuy nhiên đây cũng là điểm không ảnh hưởng nghiêm trọng mà theo SaleReal đây là điểm tích cực vì có thể so sánh được nhiều dự án và giá bán như thế nào.

Điểm yếu đang rất nghiêm trọng hiện nay của Chung cư Quận 2 chính là giá bán đang tăng liên tục trong những năm gần đây thì Quận 2 tăng giá nhiều và làm khách hàng đáng lo ngại khi đầu tư.

Tiềm năng căn hộ cao cấp Quận 2 ra sao?

Hai yếu tố đang làm giá bán Căn hộ Quận 2 tăng liên tục chính là hạ tầng giao thông và các dự án mới từ năm 2017 đến nay chưa tung ra nhiều.

quy hoach quan 2

Trong vòng năm 2020 một số dự án Chung cư Quận bắt đầu hoàn thiện đưa ra thị trường nguồn cung tương lai sẽ bắt đầu trở lại ở Quận 2 một tín hiệu rất tiềm năng sắp tới.

Bất lợi lớn nhất hiện nay của Căn hộ chung cư Quận 2 chính là gần như đối tượng khách hàng tầm trung rất khó để mua Dự án căn hộ Quận 2 vì các dự án tầm trung gần như không được ưa chuộng trên thị trường Quận 2.

Đối tượng khách hàng trung bình thật sự khá mạnh và không phù hợp với dòng Căn hộ cao cấp Quận 2 nên hầu hết các đối tượng chuyển sang các Dự án Quận 9 và hiện nay Quận 9 cũng đang tăng giá rất nhiều.

Quận 9 gần như giá bán đang ở mức trên 30 triệu/m2 và Quận 7 nơi tập trung mạnh về căn hộ tầm trung cũng ở mức giá 45 triệu/m2.

Pháp lý tại Quận 2 đang gây khó khăn nhiều cho nhà đầu tư vì để có một quỹ đất sạch đầu tư phải giải quyết đền bù ,giải tỏa và tái định cư nhưng sự đình trễ thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn.

Điển hình một số khu như Thủ Thiêm,Nam Rạch Chiếc,An Khánh các dự án đang chậm quá trình triển khai làm nhà đầu tư cũng ảnh hưởng đến nguồn vốn của mình.

Tuy nhiên Căn hộ chung cư Quận 2 đang giải quyết được một số rào cản về pháp lý và tình hình tương lai sẽ có khởi sắc hơn.

Với các điểm yếu trên xét ở góc độ đầu tư thì nhà đầu tư vẫn chấp nhận được tình hình tương lai sẽ có khởi đầu tốt nên có thể yên tâm khi đầu tư tại Chung cư Quận 2.

Hi vọng qua bài viết trên của SaleReal sẽ giúp được khách hàng phần nào giảm đi những lo ngại về điểm yếu của Dự án căn hộ Quận 2,qua đó việc đầu tư sẽ có lợi nhuận tốt và an toàn nhất cho nhà đầu tư.