ĐIỂM QUA VỀ DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Dự án Safira Khang Điền là dự án được đầu tư tại quận 9, nơi mà thị trường bất động sản đang còn đơn sơ và đang trong diện quy hoạch phát triển. Có thể nói Safira Khang Điền ra mắt đúng thời điểm, khi mà nhu cầu của người dân ngày một tăng cao.

Safira Khang Điền hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khu vực căn hộ quận 9. Nhà đầu tư sẽ còn tung ra nhiều điều mới lạ trong dự án Khang Điền hãy cũng tran dinh hieu khám phá. Theo dõi thông tin mới nhất, cập nhật liên tục về dự án Safira Khang Điền quận 9 qua bài viết của chúng tôi.

ho boi safira

Vài nét về nhà đầu tư Khang Điền

Khang Điền được biết đến là một công ty bất động sản uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với đội ngũ đầy kinh nghiệm và tài giỏi. Đã thành công qua nhiều dự án, bao gồm các dự án khu chung cư từ trung cấp đến cao cấp, từ nhà mặt phố đến compound. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Khang Điền ngày càng nhấn mạnh tên tuổi của mình, trở  thành ông lớn trên thị trường bất động sản. Uy tín của Khang Điền được thể hiện qua pháp lý rõ ràng, rành mạnh, thi công dự án luôn đúng tiến độ đề ra, các sản phẩm nhà ở chất lượng, mang nhiều nét khác biệt, chịu khó thay đổi phong cách qua từng năm.

Chỉ trong vòng 3 năm đổ lại, Khang Điền đã xây dựng hơn 5000 khu căn hộ, đặc biệt là năm 2018, hơn 1000 căn hộ Jamilla được bán ra. Tại khu vực đường vành đai và đường cao tốc TPHCM đang dần hình thành khu vực dân cư đông đúc.

Nhà Khang Điền đang dần hình thành và xây dựng khu dân cư Khang Điền quận 9 thông qua các dự án nổi bật ví dụ như dự án Safira Khang Điền. Bạn đọc có thể tham khảo tại trandinhhieu.com để biết thêm thông tin về công ty Khang Điền này.

hinh anh safira phoi canh

Tiến độ thi công và giá bán khởi dự kiến Safira Khang Điền như thế nào?

Cũng như bao dự án Khang Điền thực hiện, Safira được chủ đầu tư cam kết luôn đúng tiến độ thi công đề ra và đảm bảo chất lượng dự án. Cụ thể tính đến tháng 7.2018, dự án đang được nhà thầu tiến hành đóng cọc, ép móng cọc, có thể nói từ lúc khởi công tính đến giờ, dự án chưa gặp phải vấn đề trục trặc nào, đây được xem như là thành công bước đầu của dự án.

Dự án Safira là dự án căn hộ chung cư thứ 2 của nhà đầu tư Khang Điền sau Jamila. Khác với Jamila, Safira lần này ra mắt tập trung vào phân khúc tầm trung, khách hàng mục tiêu nhắm đến là những người trẻ, lần đầu mua nhà, nên giá bán khởi điểm có phần dễ thở hơn. Với diện tích xây dựng 2,7ha bao gồm khu nhà ở, các khu tiện ích, sinh hoạt ngoài trời. Với 4 block, 22 tầng, hơn 1500 căn hộ và 50+ dịch vụ tiện ích, các căn hộ bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích lớn nhất lên đến 80m2.

Đọc thêm tại Trần Đình Hiếu (link) để nắm rõ thêm các thông tin dự án bất động sản, tiêu điểm có dự án Safira Khang Điền, đồng thời đi vào nghiên cứu cụ thể các vấn đề thông tin thị trường bất động sản cũng như tin tức dự án hiện nay. 

Là phân khúc tầm trung nên giá bán khởi điểm dự kiến là 24 triệu/m2. Có thể nói đây là mức giá phù hợp tính đến thời điểm hiện tại, phù hợp với phân khúc khách hàng đề ra ban đầu và các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. Ngoài ra còn có sự bảo trợ của ngân hàng Vietcombank, đây là yếu tố giúp cho những người đang phân vân có thêm động lực.