Điểm mạnh của căn hộ cao cấp Bình Thạnh là gì?

Bình Thạnh là nơi có mật độ dân số cao, chính vì vậy mà nhu cầu về dự án Bình Thạnh không kém gì các Quận trung tâm. Đầu tư căn hộ Bình Thạnh sẽ có nhiều tiềm năng trong thời gian với những điểm mạnh mà SaleReal sẽ phân tích ngay sau đây.

saigon pearl

Điểm mạnh của căn hộ cao cấp Bình Thạnh là gì?

Theo nghiên cứu của SaleReal thì căn hộ Bình Thạnh có nhiều ưu thế tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đầu tư của khách hàng. Thứ nhất thì giá bán của chung cư Bình Thạnh thấp hơn nhiều mặc dù có vị trí gần với trung tâm thành phố. Mức giá chỉ vào khoảng 25 triệu đến 60 triệu đồng.m2. Thấp hơn so với các khu vực Quận 3, Quận 7 hay Quận 4.

Vị trí của căn hộ chung cư Bình Thạnh thuận tiện. Bởi gần với trung tâm, lại có vị trí trung gian giữa nội thành và ngoại thành nên có thể đi lại giữa các địa điểm trong thành phố mà không mất nhiều thời gian.

quy hoach binh thanh

Vị trí này cũng thuận tiện để các dự án căn hộ Bình Thạnh có thể sử dụng tiện ích chung của thành phố. Bình Thạnh cũng là địa bàn có hệ thống tiện ích hoàn thiện và không thiếu bất kỳ một dịch vụ nào.

Khả năng khai thác của căn hộ chung cư Bình Thạnh cũng được đánh giá cao. Vì giá cho thuê rẻ hơn nhiều địa bàn khác nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Trong đó có nhiều khách làm việc tại Quận 1 và khu vực xung quanh trung tâm thành phố. Vì vậy khi mua căn hộ Bình Thạnh thì nhà đầu tư có nhiều phương thức khai thác để đem lại hiệu quả tối đa.

SaleReal cũng đánh giá cao môi trường sống và view đẹp. Bởi vì Quận Bình Thạnh được bao bọc bỏi sông Sài Gòn, nhiều kênh rạch đi vào sâu, gần với các khu căn hộ. Nên các dự án căn hộ có view sông đẹp và không khí mát mẻ.

Từ những phân tích trên của SaleReal có thể thấy căn hộ Bình Thạnh có nhiều ưu thế về môi trường sống, tiện ích, vị trí và giá cả. Chính vì vậy mà mua chung cư Bình Thạnh thì khách hàng vừa có được đối tượng đầu tư hấp dẫn, vừa có được không gian an cư lý tưởng tại gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Hạn chế của thị trường căn hộ Bình Thạnh

Tuy có nhiều yếu tố là ưu thế nhưng thị trường căn hộ Bình Thạnh vẫn còn những hạn chế mà theo SaleReal thì cần khá nhiều thời gian để có thể khắc phục được.

Thứ nhất là về kết nối giao thông. Tuy vị trí gần với nhiều Quận, huyện, địa bàn phát triển tại trung tâm thành phố nhưng hầu hết các tuyến đường tại Bình Thạnh hiện tại còn nhỏ hẹp. Lượng xe cộ, nhất là vào giờ cao điểm rất lớn. Vấn đề kẹt xe là không thể tránh khỏi. Tình trạng này chỉ được khắc phục khi mà nhiều phương tiện giao thông công cộng được đưa vào sử dụng.

Thứ hai là vấn đề ngập vào mùa mưa và triều cường. Đây là hạn chế chưa thể khắc phục trong thời gian ngắn tại Bình Thạnh. Các tuyến đường ngập sâu và kẹt xe trong nhiều giờ gây khó khăn cho việc đi lại.

Chính vì vậy mà khách hàng khi chọn mua căn hộ Bình Thạnh thì nên chú ý những vấn đề này.

Thị trường căn hộ Bình Thạnh có đặc điểm về ưu thế và hạn chế riêng. Nắm bắt được những vấn đề mà SaleReal cung cấp trên đây thì khách hàng sẽ thu được hiệu quả với căn hộ chung cư Bình Thạnh.