Danh sách các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Sau những sự thành công vang dội tại thị trường miền Bắc, tập đoàn Sunshine Group đang bắt đầu tiến công vào thị trường miền Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với những dự án cực kỳ đẳng cấp.

Không chỉ 1 mà đến 5 dự án Sunshine Group thuộc phân khúc hạng sang sẽ được Sunshine triển khai tại thời điểm hiện nay. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin giới thiệu sơ lược về các dự án mới này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại những thông tin về những dự án đẳng cấp này nhé.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Danh sách các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Dự án Sunshine Group – Sunshine City Sài Gòn

Dự án chào sân của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đó chính là Sunshine City Sài Gòn, dự án này có quy mô khá rộng lớn khoảng 10 hecta nằm tại khu vực Quận 7.

Dự án này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 3750 căn hộ cao cấp thông qua 9 tòa nhà lớn. Dự án sở hữu được một vị trí ven sông, vì thế dân cư sống tại căn hộ Sunshine Group này sẽ có thể có được một cuộc sống cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

phoi canh du an sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine Group – Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Group thứ 2 cũng đang được triển khai đó chính là Sunshine Diamond River, một dự án hạng sang cũng được xây dựng tại khu vực Quận 7. Dự án này được triển khai tại mặt tiền được Đào Trí, nằm ngay cạnh khu phức hợp Mũi Đèn Đỏ, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể được thừa hưởng được những tiện ích cực kỳ đẳng cấp của khu phức hợp này.

Với quy mô khoảng 112.000m2, dự án này sẽ được xây dựng 8 tòa nhà lớn có thể mang đến cho thị trường khoảng 4.000 căn hộ hạng sang cao cấp với giá bán dao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu/m2.

phoi canh sunshine diamond river quan 7

Chung cư Sunshine Group – Sunshine Venicia

Dự án thứ 3 cũng có sự thu hút không kém chính là Sunshine Venicia, dự án này được triển khai tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm – một khu vực được đánh giá là sở hữu được nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản, vì thế dự án này đã nhận được không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với quy mô hơn 7.000m2, dự án này sẽ mang đến cho thị trường 1 tòa nhà lớn với độ cao 26 tầng có thể cung cấp khoảng 293 căn hộ cao cấp với mức giá từ 6000 – 8000 USD/m2.

Dự án căn hộ Sunshine Group – Sunshine Horizon

Dự án thứ 4 trong phân khúc cao cấp của tập đoàn Sunshine Group hiện nay đó chính là Sunshine Horizon, dự án này được triển khai tại khu vực Quận 4 theo phong cách Resort 4.0 hiện đại.

Dự án này được chuyên gia đánh giá là sở hữu được những vẻ đẹp vượt trội, kích thích mọi giác quan của con người.

Căn hộ chung cư Sunshine Group – Sunshine Continental

Dự án cuối cùng sẽ được SaleReal nói đến ngày hôm nay đó chính là Sunshine Continental, dự án này được triển khai tại khu vực trung tâm của Quận 10, vì thế cũng nhận được không ít sự quan tâm của thị trường. Với vị trí trung tâm cùng với phân khúc hạng sang, các căn hộ này sẽ có giá từ 115 triệu/m2.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được những dự án Sunshine Group phù hợp nhất với nhu cầu của mình.