Đánh giá hệ thống tiện ích của Khu căn hộ chung cư De La Sol

Chất lượng không khí đang là mối quan ngại của rất nhiều người dân Tp.Hồ Chí Minh khi các chỉ số chất lượng không khí được đại sứ quán Mỹ công bố thuộc nhóm “rất không lành mạnh”. Điều này khiến nhiều người dân không khỏi bất ngờ, đồng thời, xu hướn chọn lựa cho mình 1 môi trường sống hiện đại, tiện nghi nhưng đặc trưng gần gũi với thiên nhiên phát triển thành nóng hơn bao giờ hết. Điều này cũng lý giải vì nguyên nhân gì mà những sản phẩm như Khu căn hộ chung cư De La Sol dù chưa chính thức công bố đã đặc trưng được săn đón đến vậy.

De La Sol

Căn hộ chung cư De La Sol tiện nghi tốt nhất

khu căn hộ hạng sang De La Sol do capitaland làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư giàu hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, luôn chắc chắn đúng tiến độ thi công công trình, cam kết hỗ trợ cho vay vốn với CSBH hấp dẫn. capitaland luôn phát triển dự án bất động sản theo phương châm bền vững, nhấn mạnh giá trị xanh do đó cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống tại dự án bất động sản khi được hoàn thành. De La Sol Quận 4 với vị trí mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết- 1 trong những tuyến đường huyết mạch của Thành phố sẽ đem đến cho bạn những tiện nghi về mặt giao thông đi lại, đặc trưng là những tiện ích đẳng cấp có trong dự án chung cư. Giúp cho những cư dân tương lai có được 1 cuộc sống giao hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tha hồ với cuộc sống tiện nghi, tiên tiến và năng động.

De La Sol Quận 4 có sự kết hợp đồng điệu của quần thể những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững khu căn hộ hạng sang De La Sol lại nằm trên trục đường là điểm giao của những tuyến lộ huyết mạch, từ vị trí này có thể thuận tiện đi vào trung tâm, ra ngoại thành hay ngoại tỉnh. Sống tại Khu căn hộ chung cư De La Sol, khách hàng sẽ hiểu được làm sao là vừa sống gần trung tâm, lại vừa sống trong 1 dao động trời xanh với cây cối hoa cỏ.

Khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol thiết kế thoáng

Không chỉ có thiết kế căn hộ độc đáo mà ghép cảnh và tiện ích tại khu De La Sol Quận 4 cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường, dự án bất động sản trông mong được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của các Quý cư dân. Khu căn hộ chung cư De La Sol Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 1.45ha bao gồm gồm 3 tòa tháp cao 34 tầng, Số căn hộ: 880 căn hộ. Mỗi căn hộ của dự án bất động sản được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 65 – 85m2 còn thiết kế 3 phòng ngủ thì diện tích là 90 – 138m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/the-krista/

Nếu cư dân hay các nhà đầu tư có mong muốn đầu tư vào Khu căn hộ chung cư De La Sol thì đây chính là sự đầu tư có lời nhất và giúp cho sở hữu cho mình 1 căn hộ cao cấp đáng mơ ước. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng các chính sách hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Khu căn hộ chung cư De La Sol đã đang và sẽ kế thừa, phát huy hoàn hảo đẳng cấp để riêng cho giới quý tộc của khu đô thị đáng sống hàng đầu cả nước, sẽ đem đến cơ hội cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và tăng lên các mối quan hệ thân tình, bền vững trong 1 cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: tập đoàn capitaland