Cuộc sống Xanh tại Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch

Sau thành công của Q7 Boulevard, Saigon Mia, Citizen Trung Sơn, Moonlight Boulevard, Lavita Garden…., Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục xây dựng Paradise Island Hưng Thịnh có vị trí số Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vị trí “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Paradise Island

Tiện ích sống cao cấp tại Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Hưng Thịnh giá trị trọn vẹn

khu dự án Paradise Island là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh có vị trí mặt tiền đường Cù lao Ông Cồn. Được xem là vị trí chiến lược phía Đông Biên Hòa. Lựa chọn an cư lập nghiệp tại Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Ngoài ra, Paradise Island Hưng Thịnh có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án đất nền biệt thự và nhà phố mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án đất nền biệt thự và nhà phố chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Bên cạnh đó, khu dự án Paradise Island sở hữu hệ thống tiện ích, phong cảnh tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm. Sân vận động Đồng Nai, cây xanh và mặt nước trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc gia tăng vẻ đẹp phong cảnh mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân 1 sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Biệt thự Paradise Island Đồng Nai mang niềm tin

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh đem đến cuộc sống hàng ngày trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Biên Hòa đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố diện tích các nền giao động từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Mang đến cho quý vị nhiều sự chọn lọc với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Tất cả các Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch được thiết kế hiện đại, thông minh biệt thự và nhà phố với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến sự thoáng khí rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng view đẹp ra công viên xanh mát.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/vi-tri/

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 300 triệu/m2. Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Trong biệt thự và nhà phố tiện nghi là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn chắc chắn được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch đều được chọn lọc tỉ mỉ để là nơi thể hiện nhất cá tính và cao cấp của chủ nhân và đem đến 1 tổ ấm thuận lợi nhất, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland