Cuộc sống tại dự án Verosa Park Khang Điền như thế nào ?

Nằm cách trung tâm Quận 9 không xa, Verosa Park đang là một điểm đến được nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang đến cho cư dân ở đây. Bên cạnh đó là mức giá vô cùng ưu đãi. Vậy cuộc sống của cư dân tại dự án biệt thự Quận 9 như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Cuộc sống tại dự án Verosa Park Khang Điền như thế nào ?

Dự án Verosa Park Khang Điền có diện tích lên tới 8 hecta. Tuy nhiên diện tích nhà phố tương đối thấp. Phần lớn diện tích dành cho cây xanh và mặt nước. Chính vì vậy, không gian sẽ vô cùng thoải mái. Những cư dân ở đây sẽ cảm thấy vô cùng thư thái trong một không gian xanh mát như vậy.

Tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một khu biệt lập, thư thái, không có khói bụi thành phố là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy có thể nói Verosa là một nơi đang sống trong cuộc sống xô bồ như hiện nay.

Không chỉ quan tâm đến tinh thần, sự thoải mái của cư dân, chủ đầu tư còn rất quan tâm đến sức khỏe của họ. Khu vực sân thể dục, bóng chuyền rộng lớn chứa được lượng lớn cư dân ở đây.

Ngoài ra, các phòng gym, yoga cũng đang được hoàn thiện để mang tới cho các bạn sự tiện nghi đến mức tối đa. Các phòng này đều được bố trí để tất cả các cư dân ở tất cả khu vực đều được trải nghiệm tốt nhất.

Không chủ các tiện ích thể thao, sức khỏe, Verosa Khang Điền còn chinh phục mọi người bằng các tiện ích khác rất tiết kiệm thời gian, mang đến sự thuận tiện trong cuộc sống. Ví dụ như hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, các siêu thị mua sắm, trung tâm làm đẹp cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Tất cả điều này đều giúp cho cuộc sống trở lên thoải mái hơn.

tien ich nha pho verosa park

Cuộc sống đẳng cấp tại Verosa Park

Đây cũng là khu vực có dân trí cao, cư dân đều là những doanh nhân, kỹ sư, người làm ở khu công nghệ cao. Chính vì điều này, những hàng xóm của bạn sẽ luôn có ý thức tốt, không lo những phiền hà, mất trật tự hay những điều khó chịu. Họ sẽ luôn có ý thức tốt trong việc sử dụng các dịch vụ chung: khu vui chơi, hồ bơi, tập thể dục,…

Khu biệt thự phức hợp này có sự đảm bảo về an ninh tuyệt đối. Các khu vực trọng điểm đều được bố trí các bảo vệ canh gác. Cùng với đó là hệ thống an ninh dày đặc, được bố trí khắp nơi. Người dân có thể yên tâm vì bất cứ người hay xe ra vào cũng đều được kiểm soát nhé!

Tất cả các ngôi nhà dù ở đa dạng các diện tích khác nhau đều có sổ hồng, đảm bảo cho cư dân có quyền sở hữu lâu dài.
Ở đây, các ăn nhà mặt phố có nhiều các kích thước khác nhau. Tạo điều kiện cho cư dân tương lai thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên cho gia đình.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với SaleReal để được tư vấn thêm nhé. Hiện Verosa cũng đã có căn hộ mẫu để các bạn thoải mái xem và đánh giá.