Cuộc sống tại dự án Sunshine Venicia như thế nào ?

Sunshine Venicia là một dự án đang thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư và các quý khách hàng. Vào thời điểm này cũng rất nhiều người đang băn khoăn liệu cuộc sống của các cư dân tương lai tại Sunshine Venicia Thủ Thiêm trong tương lai có tốt không? Trong bài viết dưới đây về dự án Quận 2, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh du an sunshine venicia

Cuộc sống tại dự án Sunshine Venicia như thế nào ?

Vị trí địa lý thuận lợi là yếu tố lớn giúp các cư dân ở Sunshine Venicia Quận 2 có thể đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn. Sunshine Venicia Thủ Thiêm là một dự án nằm tại góc đường số 34 và 39, phường Bình An, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay bên cạnh Trần Não và đường Lương Định Của.

Dự án dự án Sunshine Venicia Quận 2 rất gần với đại lộ Vòng Cung, đường ven sông nên việc di chuyển đến khu Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút. Chính vì có sự kết nối hoàn hảo như vậy nên các dân cư nay ở đây có thể tận hưởng được sự thông thoáng về giao thông .Ví dụ như với 5 phút, các cư dân có thể đến Quận 1, hoặc Bình Thạnh thông qua hầm Thủ Thiêm. Với thời gian này, các cư dân cũng có thể kết nối với Quận 4 nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Hiện tại cầu thủ Thiêm 3 đang được lên kế hoạch triển khai sẽ giúp giảm tối đa thời gian cho các cư dân. Đối với các tiện ích tại Sala Đại Quang Minh và cụm trung tâm thương mại An Phú Thảo Điền chỉ 5 – 10 phút. Hoặc các bạn cũng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 15 phút.

Tất cả những điều này đã làm cho xong căn hộ Sunshine Venicia có một vị trí đắc địa. Không chỉ về giao thông thuận tiện mà dự án cũng có view đẹp. Ví dụ như phía tây có thể nhìn ra sông Sài Gòn, phía đông có thể nhìn ra hồ trung tâm. Phía Nam có thể nhìn ra Thủ Thiêm và phía bắc có thể nhìn về đường Trần Não và dự án Laimian City.

Do dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 chỉ cách cách cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 1 km – một cây cầu đang được xây dựng và dự kiến bàn giao trước khi Sunshine Quận 2 hoàn thiện sẽ giúp việc di chuyển của các cư dân đến khu vực Lê Duẩn – Dinh Độc Lập chỉ mất 5 phút đồng hồ.

Môi trường đáng sống tại căn hộ Sunshine Venicia

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi mà các cư dân Sunshine Group Quận 2 sẽ được sống trong một khu vực tuyệt vời. Khi xét về hai yếu tố đó là không gian sống và những người xung quanh. Thứ nhất dự án căn hộ Quận 2 nằm cạnh sông Sài Gòn nên việc tận hưởng những làn gió mới, nắng mới là chắc chắn. Dự án cũng có nhiều cây xanh giúp cho không gian như được trong lành, mát mẻ. Ngoài ra, dự án cũng tập hợp những người nước thành đạt. Họ là những người có tư duy và suy nghĩ tích cực.

tien ich can ho sunshine venicia

Việc sinh sống trong một môi trường như vậy cũng giúp bạn có được những những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc tốt.

Còn rất nhiều các thông tin về vị trí địa lý, môi trường sống hay các diện tích ngoại khu, nội khu, các phương thức thanh toán của dự án chung cư Quận 2. Tất cả những vấn đề này các bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ SaleReal. Họ sẽ đưa ra cho bạn được những lời khuyên chính xác nhất, mang tới cho bạn một căn hộ phù hợp với gia đình của mình và những khách hàng xuống tiền đầu tư cũng có được lợi nhuận lớn.