Cuộc sống hội tụ đầy đủ tiện nghi

Tại Có nên mua căn hộ Bcons Sala,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe tân tiến và đường thoát hiểm đảm bảo đáp ứng cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Bcons Sala

khu Bcons Sala nguồn cảm hứng bất tận

khu căn hộ hạng sang Bcons Sala nằm ngay trên mặt Đường Phan Bội Châu, liền sát các dự án LDG Sky, Opal Sky Line, The Emeral Golf View, Astral City Phát Đạt. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: Đường Phan Bội Châu. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích bên ngoài phong phú đã hoàn tất đảm bảo đây là môi trường sống lý tưởng. Đặc biệt tại Căn hộ hạng sang Bcons Sala , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Có nên mua căn hộ Bcons Sala đảm bảo cho cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày dễ dàng nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải di chuyển ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Hệ thống trường đại học lớn trên địa bà và trường học liên cấp: Liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, ĐH Sư Phạm, Trường chuyên Dĩ An Amsterdam, Đại học Quốc Gia, ĐH Dĩ An…

Không gian xanh và mật độ thấp tại khu Bcons Sala

Căn hộ hạng sang Bcons Sala là 1 trong những dự án đẳng cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Chủ đầu tư Nắm bắt được đề nghị đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế căn hộ chung cư. Một trong những căn hộ có yêu cầu cao nhất là căn hộ 2 phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng đáp ứng được phần lớn khách hàng.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/dat-nen-lagi

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực khu phố Đông Tân, Bình Dương. Hoàn toàn có thể xem xét tin tức của khu Bcons Sala do địa điểm thích hợp dễ dàng di chuyển cho cư dân. Ngoài ra, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án căn hộ Đường Phan Bội Châu đã chọn lọc những thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. Bên cạnh đó, dự án còn được giải đáp bởi các ngân hàng uy tín như VP Bank. Thông tin mở bán, giá cả khu Bcons Sala sẽ liên tiếp được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách quan tâm theo dõi.