Công trình D’Edge – siêu dự án đạt chất lượng cùng tiêu chuẩn thế giới

Dự án chung cư D’ Edge Thảo Điền- tên cũ là Dự án Sensation tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay phường Thảo Điền, trung tâm quận 2. D’Edge Thảo Điền là một siêu dự án được xúc tiến bởi Tập đoàn bất động sản uy tín đứng đầu thế giới CapitaLand , được giới thiệu sau sự thắng lợi của hai dự án bất động sản Feliz En Vista quận Hai và D1 Mension quận 1, vừa qua chủ đầu tư CapitaLand đã được tặng giải thưởng tại The Asia Pacific Property Awards 2017. Chưa hết, bộ phận quản lí của công trình D’Edge là Ascott, cũng là một thương hiệu nổi bật trên toàn cầu.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

 

D’Edge tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như mảnh đất đắc địa còn lại vì là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc từ xưa, nên nơi đây hình thành khu dân cư Âu Mỹ, rất đa dạng về văn hóa và môi trường sống rất văn minh, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đáng chú ý, từ dự án D’Edge: continue reading this di chuyển đến những quận trong trung tâm thành phố rất tiện lợi. Chẳng hạn, từ dự án khu chung cư đi ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ hai km, mất mười phút lái xe để tới trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm đồng thời cũng chỉ mất 15 phút để đến trung tâm quận Nhất, nếu vào quận Nhất qua cầu Sài Gòn chỉ tốn tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn tầm 20phút, hoặc di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tầm 10 phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Dat Xanh quan 2 sở hữu diện tích 8000m2, gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng có 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn và tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ đa dạng, thích hợp với nhiều khách hàng khác nhau: bên cạnh các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có năm căn hộ thông tầng. Diện tích các căn hộ đa dạng, 60m2 cho căn 1 phòng ngủ, 80m2 với căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ rộng 130m2 cùng căn hộ bốn phòng ngủ rộng 170m2.

Với những đổi thay nhanh chóng về hệ thống hạ tầng và quy hoạch giao thông hoàn chỉnh căn hộ quận 2 đang dần trở thành những trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố, bài viết được tổng hợp và đánh giá từ 7 chuyên gia có nhiều kinh nghiệm triển khai dòng Căn hộ cao cấp quận 2

Về kiến trúc, D’Edge sở hữu một tầng hầm với ba tầng thấp nhất là bãi giữ xe, tầng bốn và 5 được dùng làm trung tâm mua sắm, căn hộ Officetel, còn từ tầng 6 trở lên dành cho các căn hộ hạng sang. Thiết kế bức tường xanh khổng lồ “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa chung cư tại lối vào công trình làm thành một ấn tượng khác lạ cho D’Edge.

D’Edge Thảo Điền có hơn 70 tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho quý khách.

Những dịch vụ tầng sân thượng có hồ bơi tràn trên không lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, phòng gym sành điệu, phòng sauna hiện đại. Ở tầng trệt, D’Edge có đường chạy bộ và đạp xe xung quanh khu chung cư, chỗ đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho thiếu nhi, hệ thống vườn xanh theo đề tài, nhất định sẽ làm cho tất cả các cư dân phải ngạc nhiên vì nhiều trải nghiệm mới lạ và thời thượng do D’Edge đưa tới.